MÓN ĂN VẶT MÊ LY - TIỆC LẨU CUỐI NĂM HẾT Ý CÙNG HADILAO

Trong thời gian chờ đợi các món chính được mang lên, bạn đừng quên cùng người thân, bạn bè nhâm nhi những món ăn vặt nóng hổi được yêu thích nhất tại HAIDILAO nhé!

Thời gian: 21.01.2022 - 28.02.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Ocean Park, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Center Landmark 81, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Plaza Phan Văn Trị. ... Xem tất cả Thu gọn

Các món ăn vặt với màu sắc bắt mắt, giòn tan và tươi ngon trong khoang miệng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một bữa tiệc lẩu trọn vị, nhất định sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Bạn thân mến sau khi dùng món đừng quên quay lại bài viết và chia sẻ những trải nghiệm của mình với HAIDILAO nhé! Được góp phần tạo nên niềm vui và sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Hiện tại HAIDILAO vẫn đang mở cửa đón tiếp khách hàng đến nhà hàng dùng bữa, hãy nhanh chân cùng các chiến hữu đến HAIDILAO thưởng lẩu ngay nào!

  • Thời gian hoạt động: 10AM – 9PM

  • Bạn đặt bàn có thể liên hệ đến fanpage HAIDILAO VIETNAM, HAIDILAO Hà Nội hoặc gọi đến hotline nhà hàng để được hỗ trợ tư vấn nhé!


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn