MIX ĐỒ ĐÓN TẾT CÙNG BANANA REPUBLIC

Outfit đón Tết năm nay của các quý cô là gì? Nhẹ nhàng thanh lịch, quyến rũ tinh tế, hay phá cách ấn tượng, hãy cùng Banana Republic hoàn thiện bộ sưu tập những ngày đầu năm mới thật nổi bật và cá tính.

Thời gian: 20.01.2022 - 10.02.2022

Địa điểm: Vincom Center Landmark 81, Vincom Mega Mall Royal City.

Cập nhật thời trang - nâng tầm phong cách, trải nghiệm mua sắm ngay tại cửa hàng để tham khảo thêm những outfit đặc sắc đến từ Banana Republic.

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn