[MIỀN NAM] 12 NGÀY DUY NHẤT - SALE SÂU-CHỐT ĐẬM BUFFET LẨU CHỈ 219K

Nhìn sang trái, nhìn sang trái click ngay vào link để lấy code liền nha!!! Flash Sale đậm nhất vào thời điểm hiện tại cho các fan mê lẩu nè. 😆 Nhận code ngay tại: https://offer.kichi.com.vn/kichi-219k 🥘 Chuyện là vầy, gần đây có tin đồn Kichi-Kichi chơi tất tay sale nóng Buffet Lẩu chỉ 219k áp dụng cả ngày và thứ 7, Chủ Nhật luôn nữa. U là chời, Kichi-Kichi xin đính chính luôn…đó là sự thật nha!!!

Thời gian: 11.12.2021 - 22.12.2021

Địa điểm: Vincom Plaza Sóc Trăng.

Nhìn sang trái, nhìn sang trái click ngay vào link để lấy code liền nha!!! Flash Sale đậm nhất vào thời điểm hiện tại cho các fan mê lẩu nè. 😆

Nhận code ngay tại: https://offer.kichi.com.vn/kichi-219k

🥘 Chuyện là vầy, gần đây có tin đồn Kichi-Kichi chơi tất tay sale nóng Buffet Lẩu chỉ 219k áp dụng cả ngày và thứ 7, Chủ Nhật luôn nữa. U là chời, Kichi-Kichi xin đính chính luôn…đó là sự thật nha!!!

💥 Chỉ cần lụm code hăng say là có Buffet 219k trao tay
Địa điểm áp dụng: Toàn bộ nhà hàng Kichi-Kichi tại miền Nam từ Đà Nẵng đến Cà Mau

♨️1 dịp duy nhất, 1 dịp duy nhất, bắt code, chốt đơn từ 11/12 đến 22/12 và chuẩn bị tinh thần xập xình Noel ấm áp - rộn ràng cùng Kichi-Kichi liền nè
--------------------------
Kichi-Kichi Lẩu băng chuyền - Non Stop Moving 🍲
📍 Hotline: 19006622
📍 Website: http://kichi.com.vn/
📍 Instagram: @kichikichi.official
📍 Đặt giao món về nhà: gdelivery.vn
#kichikichi #hotpotbar #laubangchuyen #hon60monnhung #bomythoathich #gdelivery


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn