LEVI’S® 501® The number that changed everything

LEVI’S® 501® JEANS The Number that Changed Everything.

Ngày đăng bài: 23.02.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Lê Thánh Tông.

LEVI’S® 501® JEANS

Hiện thân cho phong cách của quá khứ, hiện tại và tương lai, 501® là phiên bản quần jeans dành cho mọi thời đại và mọi thế hệ. Ra đời cách đây 149 năm, Levi’s® 501® Jeans vẫn luôn là huyền thoại của giới denim.

LỊCH SỬ LƯU DANH

Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi huyền thoại Levi Strauss, một nhà kinh doanh người San Francisco và Jacob Davis, một thợ may đến từ Nevada hợp tác với nhau cùng cải tiến chiếc quần công sở bằng cách gia cố thêm đinh tán bền để chiếc quần trông chắc chắn hơn. Bộ đôi denim đã được cấp bằng sáng chế cho quy trình này vào ngày 20 tháng 5 năm 1873, tạo nên tiền đề lịch sử cho tất cả quần jean xanh sau này.

LEVI’S® 501® – PHIÊN BẢN QUẦN JEAN XANH ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

Thiết kế nguyên bản từ năm 1873, được cấp bằng sáng chế với đinh tán bền, năm nút bấm và kiểu dáng mạnh mẽ, Levi’s® 501® Jeans chính là biểu tượng của sự thể hiện cái tôi đích thực.

MUA NGAY 501® JEANS

Tuổi đời 149 năm, chiếc quần 501® với thiết kế 5 túi đặc biệt, nút bấm và dáng suông vừa vặn đã tiên phong cho việc phá vỡ quy tắc, phù hợp với mọi giới và mọi phong cách của người mặc.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn