LỄ HỘI CHẢ & HẢI SẢN NGON NGẤT NGÂY - WINMART TUYÊN QUANG

Cuối tuần 'đổi gió' cho mâm cơm nhà với các món ăn tươi ngon thượng hạng, giàu dinh dưỡng, chiều lòng khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình!

Thời gian: 27.05.2022 - 29.05.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Tuyên Quang.

Cuối tuần 'đổi gió' cho mâm cơm nhà với các món ăn tươi ngon thượng hạng, giàu dinh dưỡng, chiều lòng khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình!

Hãy để Vincom Plaza Tuyên Quang điểm lại một số món ngon có sẵn tại Siêu thị Winmart Tuyên Quang - Tầng 2 Vincom Tuyên Quang nhé.

Đa dang các loại chả thơm ngon, tiện lợi:

Chả cá thu, chả cá thác lác, chả cá rô phi, chả mực Hạ Long... được làm từ nguyên liệu tươi ngon nhất, cùng sự pha trộn gia vị hài hoà cho ra những miếng chả dẻo, ngọt, rán nóng giòn ăn hết ngon hết ý. Nâng tầm bữa cơm nhà thêm chất lượng.

Cua thịt Cà Mau, Chả mực Vân ĐồnCua đồng xay sẵn / Chả cá rô phi tươi

Các lựa chọn Hải sản tươi ngon chế biến sẵn:

Hay lựa chọn hàu sữa, cua đồng, cua Cà Mau... chắc thịt, chế biến thành vô vàn các món ăn ngon vạn người mê, khiến anh em không thể dứt khỏi vị cơm nhà.

Chả cá thát lát tươiCá Thác Lác rút xương

Tất cả các sản phẩm đều được ưu đãi giảm giá sâu, duy nhất từ 27/5 - 29/5! Ăn ngon, bổ, rẻ đến ngay siêu thị WinMart - Tầng 2 Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tuyên Quang để mua sắm thôi cả nhà ơi!!


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn