Khởi chiếu DOCTOR STRANGE TRONG ĐA VŨ TRỤ HỖN LOẠN - 04/05/2022

Phim được khởi chiếu vào ngày 04/05/2022 tại Lotte Cinema - Tầng 3 Vincom Tuyên Quang

Ngày đăng bài: 30.04.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Tuyên Quang.

Vài tháng sau các sự kiện của Người Nhện: Không còn nhà và mùa đầu tiên của Loki (cùng năm 2021), sau những bất ổn mà Strange gặp phải trong giấc mơ, anh gặp một cô bé tên là America Chavez - một cô gái đang chạy trốn khỏi con quái vật khắp Đa vũ trụ. Cùng lúc đó, Scarlet Witch dần bị cuốn sách Darkhold thao túng, cô truy lùng Strange và Chavez xuyên các Đa vũ trụ nhằm mục đích mang những đứa con của mình trở lại sau sự kiện trong WandaVision. Từ đó dẫn tới các cuộc chiến đầy hỗn loạn giữa các Pháp sư và Phù thủy từ nhiều vũ trụ với nhau, kéo theo nhiều nhân vật sẽ góp mặt hoặc bị tiêu diệt cả trong và ngoài MCU bao gồm hội cả hội Illuminati...

Phù thủy tối thượng trong Đa Vũ trụ hỗn loạn (tựa gốc tiếng Anh: Doctor Strange in the Multiverse of Madness) là một bộ phim siêu anh hùng năm 2022 của Mỹ dựa trên nhân vật Dr. Stephen Strange của Marvel Comics, do Marvel Studios sản xuất và được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Bộ phim là phần tiếp theo của Phù thủy tối thượng (2016) và là bộ phim thứ 28 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim do Sam Raimi đạo diễn với kịch bản được chấp bút bởi Jade Halley Bartlett và Michael Waldron. Phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch trong vai Bác sỹ Stephen Strange, cùng với Chiwetel Ejiofor, Elizabeth Olsen, Benedict Wong, Xochitl Gomez, Michael Stuhlbarg và Rachel McAdams.

Phim được khởi chiếu vào ngày 04/05/2022 tại Lotte Cinema - Tầng 3 Vincom Tuyên Quang

TƯ VẤN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0207 6251 201/202 (9h00 - 21h00)

ĐẶT VÉ: https://lottecinemavn.com/vi-vn/buoc-1.aspx


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn