Học ăn, học nói - Bụng đói, tới Vincom!

Tạm xa Zoom, bye bye Google Meet,… xin chào trường học với những người bạn thân thương và những bữa ăn uống có hội, có thuyền sau giờ học! Cả nhà đã tới trường chưaaa?  

Ngày đăng bài: 28.02.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Kon Tum.

Học ăn, học nói
Bụng đói, tới Vincom!  

Tạm xa Zoom, bye bye Google Meet,… xin chào trường học với những người bạn thân thương và những bữa ăn uống có hội, có thuyền sau giờ học! Cả nhà đã tới trường chưaaa?  

Xa mặt không cách lòng, nay gần nhau còn mong gì hơn một “kèo” ăn “sập” Vincom đúng không nhỉ các bồ ơi? Cả list món ngon đang chờ cả hội mình đây:  
Tranh thủ giờ trưa, đãi bạn cùng bàn món ngon khó cưỡng tại Lotteria với combo chỉ 128k gồm 2 gà rán + Burger bulgogi + Mỳ ý thịt bò + Khoai tây chiên (M) + 2 Pepsi (M)
Xế chiều buồn miệng, rủ liền bạn thân ghé Mesa Bakery nhâm nhi trà sữa là "đỉnh của chóp".  
Cuối ngày học lê thê, kéo mood lên cực dễ với buffet nướng phủ phê Gogi Gogi hay deal lẩu ấm nóng từ Kichi Kichi.  

Món ngon đuề huề, chần chờ gì mà không tag ngay hội bạn lên chiếc “kèo” ghé Vincom ăn trọn cả thế giới thôi nào!  

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.  
__________________________
Cùng Vincom khám phá ngàn cảm hứng mới cho khởi đầu mới tại: https://vincom.com.vn/
Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall
#Vincom #CamHungMoi #KhoiDauMoi


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn