Halloween cận kề, bạn đã sắm đồ Halloween ?

Đến Nhà sách Phương Nam để cảm nhận không gian ma mị 👻 và tha hồ lựa chọn những sản phẩm trang trí, hoá trang Halloween ngay thôi nào

Ngày đăng bài: 25.10.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Buôn Ma Thuột.

Đón mùa Halloween 2022 cực chất với nhiều sản phẩm chỉ có tại Nhà Sách Phương Nam.

😈 Từ đầu tháng 10, tất cả Nhà Sách Phương Nam đồng loạt biến thành những nhà sách ma quái với nhiều góc trang trí Halloween cực chất khiến nhiều người không thể không lấy điện thoại sống ảo. Mỗi nhà sách mang một chủ đề trang trí khác nhau, nhưng đều mang lại nét cuốn hút ma mị riêng. Cùng với những sản phẩm và sách trưng bày độc đáo đã tạo nên một không gian chụp hình – mua sắm tưng bừng và đậm chất mùa lễ hội cuối năm.

✨ Với những ai đang tìm kiếm địa điểm mua sắm các vật dụng trang trí, hóa trang cho dịp Halloween thì không thể bỏ qua Nhà sách Phương Nam. Từ đầu tháng 10, Phương Nam đã trưng bày rất nhiều phụ kiện, vật phẩm độc đáo sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy những phụ kiện được ưa chuộng như trang phục hóa trang, đồ trang trí ấn tượng và những món đồ “chơi khăm” độc nhất vô nhị khiến hội bạn thân hết hồn!

nhà sách phương nam

nhà sách phương nam

nhà sách phương nam

Địa chỉ: 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐍𝐚𝐦

Tầng 3 & 4 - Trung tâm thương mại Vincom

78 Lý Thường Kiệt, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn