FILA RA MẮT PHIÊN BẢN DISRUPTOR II KỶ NIỆM 110 NĂM

Mẫu giày huyền thoại DISRUPTOR II xứng đáng được chọn làm sản phẩm chính khi FILA đánh dấu 110 năm. Thân giày đặc biệt được đính tinh tế với các mảnh vải màu sắc mang logo FILA, ký hiệu hình quả địa cầu và tên thành phố nơi sinh ra FILA.

Thời gian: 20.01.2022 - 28.02.2022

Địa điểm: Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, Vincom Mega Mall Ocean Park, Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Center Landmark 81, Vincom Mega Mall Times City. ... Xem tất cả Thu gọn

Bổ sung ngay vào BST giày của bạn với Disruptor II 110 năm.

Item đã chính thức lên kệ tại các cửa hàng FILA toàn quốc! Rinh ngay về nào các fans ơi!

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn