ECCO RA MẮT BST ECCO SHAPE BOOTS

Cùng ECCO khẳng định phong cách thời trang thanh lịch, sang trọng qua BST ECCO SHAPE BOOTS MÙA MỚI cho những ngày cuối năm nào.

Thời gian: 19.01.2022 - 28.02.2022

Địa điểm: Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Center Bà Triệu, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Center Landmark 81, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Plaza Biên Hòa, Vincom Plaza Ngô Quyền, Vincom Plaza Thái Nguyên - Nha Trang, Vincom Plaza Lê Thánh Tông. ... Xem tất cả Thu gọn

Nếu bạn đã quá quen thuộc với bộ sưu tập ECCO SHAPE và luôn tìm kiếm những mẫu bốt hội tụ đầy đủ các yếu tố: thiết kế sang trọng, trải nghiệm thoải mái và dễ dàng phối đồ, thì không thể bỏ lỡ bộ sưu tập này của chúng tôi.

ECCO Shape Boots mùa mới 2022, bao gồm các kiểu dáng đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách, nhưng vẫn giữ nguyên cái nhìn thanh lịch và cuốn hút. Bằng việc sử dụng chất liệu da cao cấp, kết hợp cùng công nghệ ECCO SHAPE đã giúp cho những đôi bốt này trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. Vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu và linh hoạt cho đôi chân suốt cả ngày.

Ngoài ra, ECCO Shape Boots mùa mới 2022 còn được cập nhật thêm nhiều màu sắc trẻ trung, tươi mới hơi, để bạn có thể phối đồ với trang phục công sở hoặc những trang phục lịch sự, giản dị.

ECCO SHAPE BOOT, những đôi giày lý tưởng cho bất kỳ nhu cầu nào của phái đẹp.

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn