DƯỚI TRỜI XANH KHÔNG CÓ ANH VẪN MỈM CƯỜI

𝑇ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑟𝑎 𝑡𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑎̂́𝑦 𝑛𝑎̆𝑚 𝑐𝑜̂́ 𝑔𝑎̆́𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̛̉ 𝑛𝑒̂𝑛 𝑡𝑜̂́𝑡 đ𝑒̣𝑝 ℎ𝑜̛𝑛, 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑚𝑜𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑙𝑎̂̀𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 ℎ𝑜𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑏𝑒̂𝑛 𝑐𝑎̣𝑛ℎ 𝑎𝑛ℎ 𝑎̂́𝑦. 𝐵𝑎 𝑚𝑒̣ 𝑎𝑛ℎ 𝑎̂́𝑦 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑑𝑖̣ 𝑛𝑔ℎ𝑖̣, 𝑏𝑎 𝑚𝑒̣ 𝑡𝑜̂𝑖 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑥𝑎̂́𝑢 ℎ𝑜̂̉, 𝑎𝑛ℎ 𝑎̂́𝑦 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑖̀ 𝑏𝑜̂́𝑛 𝑐ℎ𝑢̛̃ “𝑚𝑜̂𝑛 đ𝑎̆𝑛𝑔 ℎ𝑜̣̂ đ𝑜̂́𝑖" 𝑚𝑎̀ 𝑐ℎ𝑢̀𝑛 𝑐ℎ𝑎̂𝑛. 𝐶𝑜̀𝑛 𝑡𝑜̂𝑖 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑖̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑚𝑎̀ đ𝑜̉ 𝑚𝑎̆́𝑡. 𝑉𝑎̣̂𝑦 𝑚𝑎̀, 𝑐𝑢𝑜̂́𝑖 𝑐𝑢̀𝑛𝑔, 𝑚𝑎̆́𝑡 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑐𝑎𝑦 𝐸𝑚 𝑡ℎ𝑎̂́𝑦 đ𝑎̂́𝑦, 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑦𝑒̂𝑢, 𝑣𝑜̂́𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 𝑒𝑚 𝑚𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑙𝑜̛̣𝑖, 𝑐𝑎̉ đ𝑜̛̀𝑖 𝑠𝑒̃ đ𝑒̂̀𝑢 𝑒̂𝑚 𝑎̂́𝑚.

Ngày đăng bài: 16.05.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Buôn Ma Thuột.

Có những lúc giữa hạnh phúc chúng ta lại gặp phải những biến cố bất ngờ đủ khiến mình nặng nề, buồn bã và chẳng còn thấy yên bình.

Có những lúc chúng ta tưởng chừng đã gặp đúng người, có thể kết thúc những chuỗi ngày cô đơn, nhưng dường như càng nghiêm túc, lại càng không được như mong đợi. Những hy vọng tươi đẹp ban đầu ngày một trở nên ít ỏi, thất vọng thì lại ngày một tích luỹ trở nên nhiều thêm.

Lại có cả những lúc chúng ta tìm mọi cách để trốn tránh mọi thứ vì sợ hãi, vì chẳng dám bắt đầu lại, vì đã mất niềm tin.

Nhưng cô gái ơi, dưới trời xanh này em phải tin rằng:

Chúng ta rồi sẽ ổn thôi.

Không phải người này sẽ là người khác.

Không có vết thương nào kéo dài mãi.

Không có tình yêu đau khổ một phía nào có thể duy trì.

Dưới trời xanh này, dù có ai hoặc không ai, mong em hãy mỉm cười thật an yên.

Bởi đằng sau tất cả những điều đã qua, đã mất, những buồn vui, tiếc nuối đến cuối cùng chúng ta đều cần cảm thấy hạnh phúc, dù là ngắn hạn hay dài hạn trong chính tim mình.

𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ đ𝐚̣̆𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠:

  • Messenger : http://m.me/phuongnambuonmathuot

  • Zalo: 𝟎𝟖𝟖𝟖 𝟑𝟗𝟑 𝟏𝟏𝟏

  • Nhà sách có hỗ trợ giao hàng tận nơi với các hình thức thanh toán linh hoạt: 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐤𝐡𝐨𝐚̉𝐧 𝐧𝐠𝐚̂𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠, 𝐕𝐍𝐏𝐀𝐘, 𝐌𝐨𝐦𝐨, 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐂𝐎𝐃

  • 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟖𝟖 𝟑𝟗𝟑 𝟏𝟏𝟏

———————————

  • Địa chỉ: 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐍𝐚𝐦

  • Tầng 3 & 4 - Trung tâm thương mại Vincom

  • 78 Lý Thường Kiệt, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn