ĐÓN CHỜ BÍ MẬT SẮP ĐƯỢC BẬT MÍ TẠI CỬA HÀNG PARFOIS MỚI NHẤT

Sau nhiều tháng ấp ủ và mong đợi, cuối cùng PARFOIS đã chuẩn bị cho ra mắt cửa hàng tại Vincom Mega Mall Thảo Điền với một diện mạo mới mẻ cùng nhiều trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ. Để nhân đôi niềm vui này, PARFOIS còn đặc biệt chuẩn bị những món quà hấp dẫn như sau:

Thời gian: 21.03.2023 - 31.03.2023

Địa điểm: Vincom Mega Mall Thảo Điền.

ĐÓN CHỜ BÍ MẬT SẮP ĐƯỢC BẬT MÍ TẠI CỬA HÀNG PARFOIS MỚI NHẤT

Sau nhiều tháng ấp ủ và mong đợi, cuối cùng PARFOIS đã chuẩn bị cho ra mắt cửa hàng tại Vincom Mega Mall Thảo Điền với một diện mạo mới mẻ cùng nhiều trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ.

Để nhân đôi niềm vui này, PARFOIS còn đặc biệt chuẩn bị những món quà hấp dẫn như sau:

01 phần quà đặc biệt dành tặng cho 50 khách hàng đầu tiên khi đến PARFOIS.

Có cơ hội giao lưu và gặp gỡ cùng các gương mặt quen thuộc trong lĩnh vực thời trang như là Fashionista Quỳnh Anh Shyn, Người mẫu/diễn viên TyhD Thuỳ Dương, Stylist Gấu Zoan, VJ/MC Misoa,…

Với mỗi hoá từ 1,800,000VNĐ các bạn sẽ được tham gia Minigame và nhận ngay 01 đôi hoa tai trị giá 249K hoặc vòng tay xinh xắn trị giá 119K đến từ thương hiệu.

Ngoài ra 02 phần quà là TÚI XÁCH và PHỤ KIỆN hấp dẫn dành tặng cho 02 bạn khi chia sẻ hình ảnh check in tại cửa hàng PARFOIS ở chế độ công khai kèm hashtag ##ParfoisVN, #Parfoisandfriends.

Hãy đến với PARFOIS Vincom Mega Mall Thảo Điền ngày 21.03 nhé

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn