CÙNG LANEIGE VINCOM CENTER PHẠM NGỌC THẠCH ĐẾM NGƯỢC 2 TUẦN ĐẾN TẾT

Người thì tất bật với công việc, người thì lo toang sắp xếp lịch về quê💪.... Nhưng dù có bận bịu thế nào cũng đừng quên chăm da để những ngày TẾT luôn được rạng rỡ nhất nhé.

Thời gian: 13.01.2022 - 31.01.2022

Địa điểm: Vincom Center Phạm Ngọc Thạch.

CÙNG LANEIGE ĐẾM NGƯỢC 2 TUẦN ĐẾN TẾT

Người thì tất bật với công việc, người thì lo toang sắp xếp lịch về quê.... Nhưng dù có bận bịu thế nào cũng đừng quên chăm da để những ngày TẾT luôn được rạng rỡ nhất nhé.

Thấu hiểu nhũng nỗi lo và tình trạng da những ngày cuối năm, Laneige gửi đến bạn bửu bối "cứu da" tiết kiệm thời gian trong lúc ngủ. Mệnh danh là "Night Hero" dòng Water Sleeping Mask được đội ngũ nghiên cứu của Laneige đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết. Với CÔNG NGHỆ Sleeping Micro Biome™ và phức hợp Pro-Biotics Complex giúp phục hồi sự cân bằng hệ vi sinh trên da (đã bị tổn thương và mất đi do tác nhân bên ngoài) trong suốt đêm dài, giúp da tươi mới, căng tràn sức sống hơn mỗi khi thức dậy.

Muốn da khỏe đẹp, có Laneige lo

----------------

🛒 Mua sản phẩm Laneige chính hãng tại:

♡ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/laneige-official-store

♡ Shopee: https://shopee.vn/laneigevn_officialstore

♡ Tiki: https://tiki.vn/khuyen-mai/laneige

♡ Official Website: https://www.laneige.com.vn/

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn