Cole Haan - Bộ Sưu Tập Mới

Cole Haan đem đến bộ sưu tập mang tính đổi mới đầy thú vị cho những đôi giày Chukka nổi tiếng

Ngày đăng bài: 07.01.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Thảo Điền.

BST Mới Cho Các Nàng: 4.ZERØGRAND Avant Oxford

Mang trong mình sự thoải mái và vẻ thanh lịch sang trong, khó có thể chối từ sức hấp dẫn bền lâu của những mẫu giày oxford cổ điển theo năm tháng. Ngày nay những mẫu giày này không ngừng được đổi mới để theo kịp các xu hướng thời trang, 4.ZERØGRAND Avant Oxford là một thiết kế như thế. Với sự giao thoa hoàn hảo giữa dấu ấn cổ điển và tinh thần hiện đại phóng khoáng, đôi giày này có thể dễ dàng kết hợp với mọi outfit của phái đẹp để các nàng xứng đáng đầu tư ngay ngay bây giờ.

BST Mới Cho Phái Mạnh: 4.ZERØGRAND CITY CHUKKA

Khi phong cách casual được ưa chuộng bởi độ tiện dụng, đơn giản của nó thì trong lần ra mắt dòng sản phẩm mới này, Cole Haan đem đến bộ sưu tập mang tính đổi mới đầy thú vị cho những đôi giày Chukka nổi tiếng:

  • Thiết kế đế giữa với lớp bọt GRANDFØAM, không chỉ tạo nền vẻ ngoài sang trọng, mà còn tạo cảm giác đặc biệt thoải mái nếu bạn di chuyển suốt cả ngày dài.

  • Các chi tiết truyền thống được thể hiện rõ nét ở phần mũ giày để tạo điển nhấn mang tính biểu tượng.

  • Việc sử dụng chất liệu da hiện đại, đa dạng đã góp phần làm thay đổi diện mạo của kiểu giày chuckka truyền thống.

Một bộ sưu tập đáng thử dành cho phái mạnh nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một điều đổi mới thực sự cho tủ giày của mình.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn