✨Chuẩn bị mân cúng thần tài cho cả năm phát đạt✨

💰💰💰 Mời cả nhà cùng ghé ngay Siêu thị WinMart/ Chuỗi cửa hàng WinMart+ hoặc đặt hàng tại www.winmart.vn để sắm sửa cho mâm cúng Thần Tài và cùng cầu mong cho một năm tài lộc, sung túc và thịnh vượng!

Thời gian: 31.01.2023 - 10.02.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Cà Mau.

Ngày 10 Âm lịch tháng Giêng đầu năm, các gia đình, đặc biệt là các hộ kinh doanh, buôn bán lại tất bật chuẩn bị mâm cỗ cúng vía Thần Tài, cầu mong cho một năm tài lộc, may mắn ngập tràn.

🙏 Để chuẩn bị cho lễ cúng Thần Tài đủ đầy, trọn vẹn nhất, Siêu thị WinMart đã lên kệ đầy đủ các mặt hàng, nguyên liệu thượng hạng với mức giá ưu đãi để cả nhà sắm sửa cho ngày vía Thần Tài năm nay.

💫 Trái cây tươi ngon, đặc biệt là táo, chuối, cam tươi rói biểu trưng cho tài lộc và vận may
💫 Mâm cỗ tam sên gồm: tôm/cua, trứng luộc, thịt heo luộc. Ở miền Nam, các gia đình còn chuẩn bị thêm cá lóc nướng trên mâm cúng. Ngoài ra, tùy theo điều kiện của gia chủ, mâm cúng còn có thêm thịt quay, xôi, bánh trôi nước…
💫 Ngoài ra còn có hoa tươi, nhang, đèn cầy (hoặc nến), rượu, thuốc, gạo, muối...

💰💰💰 Mời cả nhà cùng ghé ngay Siêu thị WinMart/ Chuỗi cửa hàng WinMart+ hoặc đặt hàng tại www.winmart.vn để sắm sửa cho mâm cúng Thần Tài và cùng cầu mong cho một năm tài lộc, sung túc và thịnh vượng!

🔥 Đừng quên Đăng ký Hội viên WIN để tiết kiệm thêm 20% cho các sản phẩm Thịt sạch MEATDeli và Rau sạch WinEco cùng nhiều sản phẩm thiết yếu khác nhé!
———
♥️ ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN WIN - HƯỞNG ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN ♥️
👉 Đăng ký hội viên WIN bằng số điện thoại tại các Siêu thị WinMart/ Cửa hàng WinMart+ hoặc Đăng ký online tại: https://winmart.vn/register
🌐Đặt hàng online, hưởng ưu đãi đặc quyền hội viên giá sốc: https://winmart.vn/uu-dai-hoi-vien--c51
#WinMart #TươiNgonThượngHạng #winmartvn #HộiViênWIN #ThầnTài #NgàyVíaThầnTài
———
🛒🛒🛒AN TÂM MUA SẮM CÙNG WINMART VÀ WINMART+ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG
💖Mua sắm an toàn tại siêu thị WinMart & cửa hàng WinMart+
💖Mua sắm tiện lợi tại website http://winmart.vn/


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn