CHECK-IN VỚI MÌNH - GIÁNG SINH CÓ GẤU

Đừng quên bạn có hẹn cùng Gấu tại Vincom vào mùa lễ hội này! Sẵn sàng lên đồ thật đẹp, đến ngay Vincom để nhìn sang trái hay phải đều có liền những bức ảnh xinh lung linh cùng cơ hội nhận quà với tổng giá trị lên tới 10.000.000VNĐ cực hấp dẫn.

Thời gian: 08.12.2021 - 06.01.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Saigonres.

Bước 1: Rủ ngay hội cạ cứng hay người thân yêu tới các TTTM Vincom gần nhất để chụp ảnh hoặc quay video lưu giữ trải nghiệm mùa lễ giáng sinh này. Đừng quên mang theo khẩu trang trong suốt để có những tấm hình thật xinh mà vẫn đảm bảo phòng chống dịch thật tốt bạn nhé.

Bước 2: Đăng hình ảnh hoặc video của bạn lên Facebook/Instagram/Tik Tok cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #GiangSinhVincom. Đừng quên kêu gọi bạn bè cùng tham gia, chia sẻ để lan toả không khí Giáng sinh rực rỡ.

 Bạn nhớ note lại thời gian diễn ra minigame nhe:

Chặng 1: Từ ngày 08.12.2021 đến hết 23:59 ngày 26.12.2021

Chặng 2: Từ ngày 27.12.2021 đến hết 23:59 ngày 06.01.2022

 Giải thưởng tới rồi!!

5 giải đặc biệt ở mỗi chặng với giá trị 1.000.000 VND đang chờ bạn rinh về. 

Voucher sẽ được Vincom gửi tặng trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được thông tin của người thắng giải.

Nhanh nhanh diện ngay đồ xinh gặp Gấu tại Vincom để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn. Bật mí là 100% những người từng check-in dưới cây thông của Vincom đều có "gấu" cho mình rồi nha, biết đâu người tiếp theo lại là bạn? 

Để đảm bảo không gian mua sắm và trải nghiệm an tâm cho khách hàng, Vincom và các gian hàng sẽ tiếp tục phối hợp triển khai 5 lớp bảo vệ TTTM xanh: không gian mua sắm sẽ được vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc; đeo khẩu trang bắt buộc và kiểm tra thân nhiệt với toàn bộ nhân viên và khách hàng tại cửa ra vào; khuyến khích khách hàng giãn cách an toàn ít nhất 2m khi mua sắm và thanh toán; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và tuân thủ 5K; khuyến khích khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng.

Chung tay đóng góp trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 cho cả nước, hãy cùng Vincom thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để bảo vệ bản thân và cộng đồng bạn nhé! ❤ 

____

LỄ HỘI CẢM HỨNG - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://vincom.com.vn/

Chào đón mùa lễ hội cuối năm, Vincom dành tặng bạn "THẺ XANH MUA SẮM" trị giá đến 1.000.000VNĐ, giảm ngay 50% khi mua sắm tại Vincom. Nhận quà ngay tại: https://id.vin/cA7

Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall

#Vincom #GiangsinhVincom #LeHoiCamHung #GanKetYeuThuong


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn