CHÀO BUỔI SÁNG THỨ 6 – MỘT NGÀY ĐẸP TRỜI SAU NHỮNG CƠN MƯA

CHÀO BUỔI SÁNG THỨ 6 – MỘT NGÀY ĐẸP TRỜI SAU NHỮNG CƠN MƯA

Ngày đăng bài: 15.07.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Lê Thánh Tông.

CHÀO BUỔI SÁNG THỨ 6 – MỘT NGÀY ĐẸP TRỜI SAU NHỮNG CƠN MƯA ☀️☀️☀️

Đã bao giờ các quý ông của LARE BOSS phải đắn đo đứng trước tủ quần áo không biết ngày hôm nay phải mặc gì đi làm hay chưa ?

Nghe cũng thật buồn cười vì những hình ảnh như vậy thường xuất hiện ở chị em phụ nữ hơn nhưng không có nghĩa các quý ông của chúng ta cũng chưa từng lâm vào tình cảnh này.

Nhiều tín đồ yêu thích thời trang từng nói rằng : có con người là có thời trang… chúng ta vẫn thường hay nói với nhau khi gặp một ai đó mặc đẹp rằng “ người đẹp vì lụa ” ...

Vậy lý do gì mà chúng ta phải cẩn trọng trong việc lựa chọn trang phục đến như vậy ?

👉 Thời trang tạo nên một diện mạo chỉnh chu

👉 Trang phục tạo nên ngôn ngữ chân thực nhất của người mặc

👉Thời trang là sự tôn trọng đối với bản thân và người khác

👉Thời trang giúp chúng ta tự tin hơn

👉Thời trang đó là sở thích và đam mê…

“Don’t be into trends. Don’t make fashion own you, but you decide what you are, what you want to express by the way you dress and the way to live.” — Gianni Versace

( Đừng chạy theo trào lưu. Đừng để thời trang chiếm hữu bạn, mà bạn phải là người quyết định bạn là gì, bạn muốn truyền tải gì qua cách ăn mặc và cách bạn sống.)

Một gợi ý có lẽ không gì tuyệt hơn cho một ngày đẹp trời với set đồ đầy lịch lãm năng động với combo : Áo phông , quần âu, giầy lười…

👉 Hiện hàng mới đã có mặt tại hệ thống các gian hàng của Lareboss. Kính mời quý khách hàng ghé qua thăm quan và mua sắm.

📮 Address:

🔸 Hải Phòng:

-L1-03 Vincom Lê Thánh Tông, Hải Phòng.

🌐 Website : http://lareboss.com.vn

📞 Hotline : 0225 6282333

#fashion #luxury #haiphong #thoitrangnamcaocap #keikovietnam #discount25 #lareboss

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn