MẶC ĐẸP ĐÓN TẾT CÙNG BST TIGGER MỚI CỦA CANIFA

Hay là năm nay chúng ta sẽ khám phá nhiều thứ đi, Tigger dẫn bạn chơi cùng những niềm vui, từng ngày từng tháng năm mới với bạn sẽ thật thứ vị biết bao. Mỗi ngày bên Tigger sẽ là những ngày tích cực nhất.

Thời gian: 20.01.2022 - 10.02.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City.

  • Tigger tuy hơi nghịch ngợm, những năng nổ, vì bên Tigger, điều gì cũng lạc quan và đầy năng lượng.

  • Tigger ơi, cho tôi chơi với, năm mới đến rồi, cùng Tigger vui hết nấc, cười thả ga, cả năm bùng năng lượng, tích cực cả năm.

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn