👉Bố mẹ thường kỳ vọng điều gì khi cho con học IELTS?

Có phụ huynh mong con sẽ đặt được band điểm cao nhất có thể; có phụ huynh cho con học để sau này đi du học; hoặc có bố mẹ cho con học để con được tuyển thẳng vào đại học ở Việt Nam?

Thời gian: 18.06.2022 - 31.07.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Hùng Vương.

Tại Apax Leaders, chúng tôi mang đến một cách nhìn nhận hoàn toàn mới về IELTS. Việc học IELTS của các con sẽ không chỉ đơn thuần là một kỳ thi lấy bằng. Trong suốt hành trình tham gia khóa hè IELTS Summer Camp, ngoài việc rèn luyện 4 kỹ năng nghe - nói- đọc- viết, các con sẽ được sử dụng những kiến thức học thuật IELTS để TƯ DUY và THỰC HÀNH các kỹ năng bổ ích như:

-Kỹ năng thuyết trình trước đám đông

-Kỹ năng phản biện thông qua tranh luận

-Được học tập thêm nhiều kiến thức bổ trợ: kỹ năng lên ý tưởng, kỹ năng phân tích vấn đề.

-Học viên cũng sẽ được tham gia các buổi Outing thú vị ở rất nhiều địa điểm khác nhau.

Bố mẹ hãy cùng con bứt phá trong hè này, đạt mục tiêu chứng chỉ trong thời gian sớm nhất, để con có được một hành trang IELTS toàn diện và bứt phá hơn trong tương lai.

Bố mẹ tham khảo thêm Apax Summer Camp tại:https://summercamp.apaxleaders.edu.vn/

—--------------
Apax Leaders tự hào là Hệ thống Anh ngữ số 1 về giảng dạy ESL. Tại Apax, chúng tôi không chỉ giúp học viên chinh phục tiếng Anh ESL trong môi trường 100% bản ngữ mà còn trang bị cho các em tư duy và kỹ năng với tâm thế người dẫn đầu, hội nhập cùng thế giới.

----------------
Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders tại Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 3 TTTM Vincom Plaza Hùng Vương
Số 2 Hùng Vương,P.Thới Bình,Q.Ninh Kiều,TPCT

Website: 
www.apaxleaders.edu.vn

Hotline: 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟔𝟑 𝟑𝟗𝟕𝟗

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn