BÍ QUYẾT “THƯỞNG TẾT TRỌN VẸN - DA KHỎE NHƯ Ý”

Lễ Tết, Bạn không thể tránh khỏi việc make-up thường xuyên hoặc "lỡ" ăn ngon miệng những món ăn dầu mỡ nhiều chất béo, khiến làn da phần nào bị suy yếu, dễ kích ứng hoặc nổi mụn. Nhưng bạn có thể yên tâm vui Tết trọn vẹn khi nền tảng làn da được chăm sóc khỏe mạnh với Serum Advanced Génifique!

Thời gian: 22.01.2022 - 10.02.2022

Địa điểm: Vincom Center Đồng Khởi.

Tiên phong trong công nghệ hệ vi sinh da, Serum Advanced Génifique với 7 phần lợi khuẩn Pre- & Probiotic Fractions kết hợp cùng các hoạt chất đa tác động Hyaluronic Acid, Vitamin Cg & Ceramide, giúp nuôi dưỡng hệ vi sinh khỏe mạnh, tăng cường hàng rào bảo vệ da, phục hồi làn da săn chắc, trẻ khỏe.

  • Sau 7 ngày, da rạng rỡ lên trông thấy.

  • Sau 15 ngày, tốc độ phục hồi của hệ vi sinh x4 lần so với tốc độ tự nhiên của da.

  • Sau 2 tháng sử dụng, làn da tăng 52% độ rạng rỡ, giảm 46% nếp nhăn.

Đây chính là bí quyết giúp làn da bạn thưởng vị Tết trọn vẹn! Chuẩn bị cho mình một nền tảng làn da khỏe mạnh từ bây giờ với Serum Advanced Génifique để không bỏ lỡ những vị Tết yêu thích nhé!

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn