BÍ KÍP CHIẾM TRỌN SPOTLIGHT MÙA LỄ HỘI CÙNG THẾ GIỚI KIM CƯƠNG

Hãy để những ngày cuối năm thật ràng ngời cùng những mẫu thiết kế trang sức kim cương đẳng cấp của Thế Giới Kim Cương nhé!

Thời gian: 19.01.2022 - 15.02.2022

Địa điểm: Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Center Landmark 81, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Thảo Điền. ... Xem tất cả Thu gọn

Để thật ấn tượng trong dịp lễ hội cuối năm, các nàng đừng quên những items trang sức sành điệu của Thế Giới Kim Cương, thử tài pose hình thật chill khoe diện mạo rạng ngời như ánh dương ngày mới, với thiết kế trang sức kim cương đẳng cấp và chia sẻ khung hình cùng Thế Giới Kim Cương ngay nào:

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn