ALDO - 𝐀𝐋𝐃𝐎 𝐋𝐎𝐕𝐄 𝐏𝐋𝐀𝐍𝐄𝐓 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 🌳

Một hành động nhỏ nhưng mang đến sự thay đổi to lớn. Hãy cùng ALDO chung tay hành động vì một Hành Tinh Xanh

Ngày đăng bài: 24.04.2022

Địa điểm: Vincom Center Metropolis.

Từ BST Xuân Hè 2022 ALDO Love Planet, hãy cùng chung tay hành động vì một tương lai bền vững hơn! 🌎

Là thương hiệu giày dép và phụ kiện thời trang đầu tiên trên thế giới được chứng nhận Climate Neutral Certified - một cam kết chịu trách nhiệm về lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất, ALDO luôn cố gắng giảm thiểu tác động của con người đến với môi trường, góp phần xây dựng một tương lai bền vững hơn.

Một hành động nhỏ nhưng mang đến sự thay đổi to lớn. Hãy cùng ALDO chung tay hành động vì một Hành Tinh Xanh

Bên cạnh tính linh hoạt và thoải mái cần thiết cho các outfit ngày hè, trong bộ sưu tập mới lần này, ALDO còn mang tính cấp thiết của việc bảo vệ môi trường vào trong từng sản phẩm.

🌳 Trực tiếp xây dựng một Hành Tinh Xanh, với mỗi hóa đơn mua sắm sản phẩm bất kỳ trong BST ALDO Love Planet, bạn sẽ cùng ALDO đóng góp một cây xanh trong công cuộc khôi phục rừng tại Nepal. Tại đây, bạn có thể tự gắn tag đặt tên cũng như theo dõi cái cây mà bạn trồng trên bản đồ thông qua website https://www.ecomatcher.com/

Vì số lượng cây có hạn, bạn lưu ý chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp ALDO để được giải đáp nhé!

‐-----------------------------------------------

#VincomcenterMetropolis #AldoVietnam #AldoShoes #ALDOloveplanet


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn