[8 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM]

Đến thời điểm này, WINCOMMERCE (WCM) đã nắm giữ 50% thị phần bán lẻ hiện đại trên toàn quốc và không ngừng đổi mới để phục vụ người tiêu dùng các trải nghiệm mua sắm tiện lợi.

Ngày đăng bài: 10.11.2022

Địa điểm: Vincom+ Thị Xã Phú Thọ.

[8 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM]

⚡⚡⚡WINCOMMERCE TỰ HÀO PHỤC VỤ TRIỆU NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT - CHIẾM 50% THỊ PHẦN BÁN LẺ HIỆN ĐẠI

Đến thời điểm này, WINCOMMERCE (WCM) đã nắm giữ 50% thị phần bán lẻ hiện đại trên toàn quốc và không ngừng đổi mới để phục vụ người tiêu dùng các trải nghiệm mua sắm tiện lợi.

👉Trong 9 tháng đầu năm 2022, WCM đã mở 477 cửa hàng WinMart+. Tổng cộng đến nay, đã có 3.150 cửa hàng WinMart+ đi vào hoạt động với hiệu suất của cửa hàng mới luôn vượt trội.
Cũng tính đến cuối quý III/2022, WCM có 128 siêu thị WinMart đi vào hoạt động.

👉76% cửa hàng WinMart+ mới khai trương đã có lãi ở cấp cửa hàng trong vài tháng đầu hoạt động so với 83% tất cả cửa hàng WinMart+. Điều này khẳng định năng lực mở rộng hệ thống và cải thiện hiệu quả hoạt động cửa hàng, đồng thời cho thấy WCM có khả năng mở rộng quy mô và vẫn đảm bảo có lợi nhuận.        
Bên cạnh đó, 60 cửa hàng WinMart+ đã được chuyển đổi thành các cửa hàng WIN tích hợp phục vụ các nhu cầu tiêu dùng thiết yếu

👉WCM đã hiệp lực với Techcombank áp dụng giải pháp thanh toán TPay của Techcombank (không dùng tiền mặt và không dùng thẻ) để thanh toán các sản phẩm và dịch vụ tại WIN, khách hàng được nhận thêm khuyến mãi 2% trên mỗi hóa đơn mua sắm. Phương thức thanh toán mới này hiện chiếm gần 20% tổng số giao dịch tại cửa hàng trong vòng một tháng sau khi ra mắt.

Về kết quả kinh doanh nói trên, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Masan - ông Nguyễn Đăng Quang , chia sẻ: “Phụng sự người tiêu dùng là sứ mệnh không bao giờ thay đổi của Masan trong bất cứ hoàn cảnh nào. Trong những thời điểm khó khăn nhất, sứ mệnh này lại càng được khẳng định mạnh mẽ. Trong thời gian tới, Masan sẽ ra mắt mô hình cửa hàng mới phục vụ người tiêu dùng tại khu vực nông thôn và công bố chương trình khách hàng thân thiết với mục tiêu cuối cùng là đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tiêu dùng hằng ngày cho 100 triệu người tiêu dùng Việt Nam. Với lợi thế quy mô và không ngừng đổi mới, tôi tin rằng đây là chỉ bước khởi đầu cho một chặng đường tăng trưởng mới của Masan”.

Xem thêm tại: 
https://bit.ly/3E3hEfx

#WinCommerce #WinMart #WinLife #Masan #WIN #TươiNgonThượngHạng #8nămđồnghành
---
🛒🛒🛒AN TÂM MUA SẮM CÙNG WINMART VÀ WINMART+ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG
💖Mua sắm an toàn tại siêu thị WinMart Vincom Phú Thọ

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn