Chang Kang Kung

Thích gian hàng

Ngành hàng: Ẩm thực

Vị trí: Tầng hầm B3

Chang Kang Kung là hệ thống nhà hàng sử dụng công nghệ hấp thủy nhiệt đầu tiên tại Việt Nam. Với tiêu chí mang đến cho thực khách một hương vị ẩm thực mới lạ, Chang Kang Kung Vincom đã có sự cập nhật nhanh chóng thông tin về Bảng Giá, Menu và Các Ưu Đãi Hấp Dẫn Mới Nhất. Cùng tham khảo và lên kèo với bạn bè, gia đình ngay nào.

Đôi nét về Chang Kang Kung:

Chang Kang Kung - Hải Sản Khói đã “đáp cánh” với phong cách chế biến Hấp Thủy Nhiệt đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Khi thực khách ngày càng hướng đến các món ăn “healthy”,  hạn chế dầu mỡ, độ béo,... thì Chang Kang Kung đã xuất hiện và giải quyết được vấn đề đó.

Với sự cân đối giữa các hàm lượng thức ăn thịt - rau - tinh bột, Chang Kang Kung tại Vincom với quy cách chế biến hấp thủy nhiệt, vừa đảm bảo không có độ béo, mang đến luồng gió mới với các món hấp chứa nhiều dinh dưỡng và rất ngon. Vốn dĩ Chang Kang Kung đã phổ biến ở Singapore, Hong Kong, Đài Loan, thì nay Việt Nam là thị trường được ưa chuộng tiếp theo

Hãy xem thêm những điều hấp dẫn về Chang Kang Kung tại Vincom bạn nhé!

Để được giao hàng tận nơi, bạn có thể liên hệ số hotline: 1900.8084

Không gian nhà hàng Chang Kang Kung tại Vincom (Nguồn: Internet)

Nhà hàng chang kang kung tại vincom với bữa ăn thịnh soạn, hấp dẫn (Nguồn: Internet)

Bảng Giá và Menu của Chang Kang Kung tại Vincom:

Chang Kang Kung tại Vincom nổi tiếng với thực đơn đa dạng các món hấp, từ món ăn đơn giản cho đến hải sản hấp cao cấp, tất cả đều mang hương vị mới lạ khiến bạn mê say. Nhất định phải thử ngay!

Mức giá của Chang Kang Kung tại Vincom được chia thành:

  • Gọi món: dao động từ 38.000đ đến 185.000đ

  • Set: dao động từ 395.000đ đến 935.000đ

Dưới đây là menu “hot” của Chang Kang Kung kèm bảng giá hấp dẫn:

Menu hải sản đa dạng và hấp dẫn, tươi ngon của Chang Kang Kung tại Vincom (Nguồn: Internet)

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Chang Kang Kung Vincom:

Tại Chang Kang Kung ở Vincom, bạn sẽ được tận hưởng không chỉ đơn giản là nơi thưởng thức món ngon hiện đại, thoải mái, mà bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. 

Cập nhật chương trình ưu đãi hoành tráng tại: Chang Kang Kung tại Vincom Center Đồng Khởi

Địa chỉ Chang Kang Kung tại Vincom Center Đồng Khởi: 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM


Hãy đến và trải nghiệm các món hấp thật mới lạ và siêu ngon tại Chang Kang Kung tại Vincom nhé! Đây cũng là một địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi, những bữa tiệc sum họp gia đình và cả những cuộc gặp gỡ bạn bè.


CHANG KANG KUNG

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn