Ưu đãi trong tay, Sắm ngay trang sức sành điệu

06.07.2020 13:02:24

Hòa cùng LỄ HỘI MUA SẮM ĐỎ VINCOM 2020, gian hàng PNJ đồng loạt gửi đến bạn ưu đãi hấp dẫn đến 15% cùng nhiều quà tặng giá trị.

PNJPNJ

 

Bạn đã sẵn sàng với những ưu đãi chất ngất, “hot” hơn cả cái nắng hè của PNJ tại Vincom cùng RED SALE?! Chương trình ưu đãi bắt đầu từ ngày 04/07/2020 đến ngày 12/07/2020, với ưu đãi cụ thể như sau:

1. Trang sức Kim Cương: Ưu đãi từ 3 - 6%

2. Trang sức ECZ: Ưu đãi từ 5%

3. Trang sức PNJSilver: Ưu đãi có 1-0-2 tới 15%

 

Đến với PNJ tại Vincom trong chương trình LỄ HỘI MUA SẮM ĐỎ 2020, các khách hàng sẽ được thỏa thích lựa chọn những mẫu trang sức mình yêu thích bấy lâu trong vô vàn các BST trang sức đa dạng, độc đáo, ưu đãi đến 15%.

PNJ

Đặc biệt, ngoài ưu đãi lên đến 15%, các khách hàng còn được thêm nhiều phần quà giá trị là Voucher mua hàng trị giá đến 800.000Đ cho tất cả các đơn hàng mua trang sức vàng PNJ.  

pnj

Tham gia vào bữa tiệc LỄ HỘI MUA SẮM ĐỎ  lần này, trang sức ECZ sẽ góp mặt với ưu đãi 5%. Các thiết kế trang sức ECZ mang phong cách hiện đại, thời trang mà không kém phần tinh tế của PNJ sẽ cùng nàng nhấn nhá phong cách thật ấn tượng.

PNJ

Đến với quầy hàng PNJ tại Vincom, bạn còn có cơ hội mua sắm trang sức kim cương với ưu đãi hấp dẫn đến 6%. Kim cương PNJ vốn nổi tiếng cùng chất lượng vượt trội, khẳng định đẳng cấp người sở hữu, nay sẽ nằm gọn trong bộ sưu tập trang sức của các quý cô với mức giá không thể tuyệt vời hơn!

pnj

Đặc biệt, tại quầy hàng trang sức bạc thời trang PNJSilver, các cô gái sẽ được tận hưởng bữa tiệc RED SALE vô cùng hấp dẫn với tất cả các dòng trang sức ưu đãi 15%. Nổi tiếng cùng các thiết kế trang sức bạc sành điệu, trẻ trung, luôn đi cùng cá tính của giới trẻ, PNJSilver chính là “chân ái”cho phong cách của bạn.

Đến ngay cửa hàng PNJ và PNJSilver tại Vincom để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ PNJ nhé!