TÂN VIỆT BOOKSTORE - GÓI CẢ THẾ GIỚI KHỦNG LONG TRONG CUỐN SÁCH GHÉP HÌNH 3D SIÊU ĐẶC BIỆT - CHUYỆN VỀ KHỦNG LONG

12.10.2021 14:49:31

💥💥TÂN VIỆT BOOKSTORE - GÓI CẢ THẾ GIỚI KHỦNG LONG TRONG CUỐN SÁCH GHÉP HÌNH 3D SIÊU ĐẶC BIỆT - CHUYỆN VỀ KHỦNG LONG

🌈Bạn biết rằng để con dành quá nhiều thời gian vào việc sử dụng thiết bị điện tử sẽ khiến con bị phụ thuộc, nhưng không biết phải làm sao để con yêu thích các hoạt động bổ ích hơn? Đừng lo lắng bố mẹ ơi! Tháng 10 này hãy cùng con trải qua những giây phút vừa chơi vừa học thật vui, vừa gắn kết tình cảm gia đình với SÁCH GHÉP HÌNH PHÁT TRIỂN IQ - CHUYỆN VỀ KHỦNG LONG? của Hộp Háo Hức bố mẹ nhé!

🌈 CHUYỆN VỀ KHỦNG LONG là cuốn sách ghép hình 3D độc đáo, nằm trong Hộp Háo Hức 0-3T sẽ dẫn các bé bước chân vào thế giới của các bạn khủng long siêu to lớn và đáng yêu. Với hình thức vừa ghép hình thông minh vừa cung cấp thông tin hữu ích này, đảm bảo việc đọc sách sẽ chẳng còn nhàm chán! Bên cạnh đó, cuốn sách còn đem lại rất rất nhiều lợi ích đối với sự phát triển toàn diện của bé:

🌿 KHUYẾN KHÍCH TRÍ TƯỞNG TƯỢNG VÀ KHẢ NĂNG SÁNG TẠO: Mỗi trang sách về khủng long với lời giới thiệu chi tiết sẽ giúp bé nhận biết được đặc điểm của từng loài, từ đó phân biệt được các loài khủng long các nhau như khủng long cổ dài (Diplodocus), khủng long ba sừng (Triceratops), khủng long bạo chúa (T-rex)...

🌿Đồng thời các bé có thể tự tay ghép mô hình 3D 5 loài khủng long từ các bộ phận được chia thành từng mảnh ghép, qua đó giúp các bé nhận biết được nhiều hình dạng, khuyến khích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con.

🌿 RÈN LUYỆN TÍNH KIÊN NHẪN: Không giống sách thông thường, các bé không chỉ thụ động lắng nghe bố mẹ đọc, khi tương tác với cuốn sách này, bé cần phải hoàn thành mô hình bằng cách dùng tay gỡ và ghép các bộ phận khác nhau. Muốn ghép được một bạn khủng long hoàn chỉnh đòi hỏi con phải tập trung và kiên nhẫn trong một khoảng thời gian để có thể tìm các mảnh ghép phù hợp. Nhờ vậy cũng giúp con hình thành tính kiên trì, tự tin vào bản thân khi hoàn thiện sản phẩm.

🌿 PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG TINH: Các bộ phận của khủng long được tách rời thành các mảnh ghép khác nhau. Những chuyển động của các ngón tay để đưa một mảnh ghép vào đúng vị trí trên cơ thể của các bạn khủng long sẽ giúp đôi tay con trở nên khéo léo, linh hoạt. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cầm nắm đồ vật, cầm bút vẽ, viết hay sử dụng nhạc cụ sau này.

🌿 HỌC CÁCH GHI NHỚ: Để hoàn thành một bạn khủng long, các bé sẽ phải học cách ghi nhớ hình dạng từ hình mẫu để tư duy, suy luận tìm ra cách lắp ghép sao cho đúng. Ví dụ: Con cần tìm mảnh ghép cho chiếc chân của khủng long ba sừng (Triceratops) bé sẽ phải phân tích hình dạng và màu sắc của từng miếng ghép, tư duy loại bỏ ra những miếng ghép không phù hợp để tìm ra mảnh ghép đúng nhất để tạo thành một bạn khủng long hoàn chỉnh đúng theo mẫu.

🌿 Với thiết kế 3D độc đáo, chất liệu bồi cứng và khổ sách 20x20cm sẽ giúp con kích thích thị giác, dễ dàng tưởng tượng và thực hành với các hoạt động có trong sách. CHUYỆN VỀ KHỦNG LONG chắc chắn sẽ là một cuốn sách bố mẹ không nên bỏ qua trong hành trình cùng bé phát triển toàn diện.

🌈 NHANH TAY ĐẶT NGAY Hộp Háo Hức 0-3T tại website: https://hophaohuc.mamnho.vn/box/buy-box hoặc inbox trực tiếp cho chúng mình để có thể sở hữu cuốn sách đáng yêu này nhé! Đừng quên ƯU ĐÃI 150K của chúng mình khi nhập mã CHAOT10 kéo dài đến hết tháng 10:

- TẶNG THÊM 1 bộ trò chơi phù hợp độ tuổi bé trị giá 120k

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

⇒ Bố mẹ có thể tham khảo chiếc Hộp mới nhất bao gồm sách và trò chơi tại: https://www.facebook.com/mamnho.hophaohuc/posts/896862657881030

#Vincom #vincommegamallroyalcity

#Tanvietbookstore