Nắng nóng nhưng vẫn muốn con được vui vẻ, bố mẹ tham khảo ngay các khu vui chơi trong nhà khắp Hà Nội, giá vé có nơi chỉ 50 nghìn đồng

06.07.2020 14:11:35

Đừng để yếu tố thời tiết khiến việc vui chơi của bé bị cản trở bố mẹ nhé.

Cho con đi chơi là nhu cầu của nhiều gia đình có con nhỏ. Tuy nhiên, thời tiết mùa hè vô cùng nắng nóng, việc cho con vui chơi ngoài trời khiến nhiều bố mẹ lăn tăn. Vì đi chơi trong điều kiện thời tiết nắng nóng, oi ả rất mệt mỏi, đặc biệt là khi các bé tham gia các trò chơi vận động. Đồng thời ra ngoài vui chơi dưới ánh nắng gay gắt cũng có thể khiến các bé có nguy cơ bị say nắng, cảm nắng, gây hại cho làn da.

Chính vì thế, một khu vui chơi trong nhà để con có thể thỏa thích vui chơi, nô đùa, tham gia nhiều hoạt động thú vị mà không cần phải bận tâm đến yếu tố thời tiết chính là địa điểm mà nhiều ông bố bà mẹ quan tâm. 

Nếu như còn chưa biết nên cho con đi đâu, bố mẹ hãy bỏ túi 5 địa điểm vui chơi dưới đây. Đảm bảo các con sẽ có những giờ phút cực kỳ vui vẻ, cho những ngày hè thêm đáng nhớ. 

Hệ thống tiNiWorld

tiNiWorld là hệ thống trung tâm vui chơi Giáo - Trí (Giáo dục + Giải trí) dành cho bé dưới 12 tuổi. Riêng những bé nhỏ hơn 2 tuổi sẽ có khu vực Baby Box.

Các trung tâm của tiNiWorld hầu hết đều được thiết kế, bố trí theo ý tưởng một hành tinh trong mơ với 4 khu: Khu trò chơi về thể chất; Khu trò chơi phát triển kỹ năng sáng tạo; Khu trò chơi thiên về trí tuệ và tư duy; Khu trò chơi định hướng năng khiếu cho bé. Ngoài ra tiNiWorld còn có một số khu vực hấp dẫn khác dành cho các bé như: Hotwheels City, Barbie Dream House...

Tại Hà Nội tiNiWorld đã có mặt tại các điểm địa như: Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City,...

Tiniworld

 

Mỗi trung tâm tiNiWorld có quy mô và diện tích khác nhau nên giá vé cũng khác nhau. Giá dao động trong khoảng từ 60 - 100 nghìn đồng và tăng thêm 20 nghìn đồng vào ngày Lễ, thứ bảy, chủ nhật. Giá này chỉ bao gồm trẻ vui chơi ở các góc miễn phí, phụ huynh phải trả thêm chi phí khi bé chơi máy game, mua vật dụng tô màu, mua đồ ăn/nước uống. Các bé có chiều cao < 75cm được miễn phí vào cổng tại tiNiWorld, tính phí 20.000đ/1 người lớn đi kèm. Giờ mở cửa là từ 9h30 - 21h30 hoặc 22h tùy từng địa điểm.

Có một lưu ý dành cho bố mẹ là vào những ngày cuối tuần, tiNiWorld cũng đón một lượng khách lớn nên khá đông đúc, không gian vui chơi trở nên chật chội hơn. Nhiều góc chơi quá đông nên trẻ phải xếp hàng mới được tới lượt.

VinKe và Vinpearl Aquarium Times City

Nằm trong lòng TTTM Mega Mall Vincom Times City, VinKeVinpearl Aquarium là sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo giữa thủy cung hiện đại, lớn nhất Việt Nam và thiên đường vui chơi dành cho cả gia đình.

Thủy cung Vinpearl Aquarium với diện tích lên đến hơn 5000m2, hội tụ hơn 500 cá thể sinh vật trong thể tích gần 3 triệu lít nước mặn. Thủy cung Vinpearl Aquarium gây được ấn tượng mạnh bởi sự hiện đại và quy mô lớn nhất ở Việt Nam, đồng thời cũng là thủy cung có đường hầm đầu tiên ở Hà Nội. 

VInKeVinKe

Thủy cung Vinpearl Aquarium chia làm 3 khu: Khu cá nước mặn; Khu cá nước ngọt và Khu động vật bò sát. Trẻ nhỏ sẽ được thoải mái chiêm ngưỡng và khám phá các loại cá thể sinh vật trong thế giới đại dương. 

Nằm cùng trong tổ hợp này, VinKe Times City gồm 2 khu: 

- Khu trò chơi hướng nghiệp: Xưởng sửa xe; Viện Hải dương học; Học viện nông nghiệp.

- Khu trò chơi giải trí trong nhà: Đấu trường súng bóng; Vườn cổ tích; Phòng chiếu phim 5D; Xe điện đụng; Các trò chơi hiện đại.

Giá vé vào VinKe hoặc Vinpearl Aquarium là 100 - 120 nghìn đồng/khách hàng cao 0,8-1,4m và 150 - 170 nghìn đồng/khách hàng cao trên 1,4m. 

VInKe

Giá vé vào cửa cả VinKeVinpearl Aquarium là 272 nghìn đồng/khách hàng cao 0,8-1,4m và 289 nghìn đồng/khách hàng cao trên 1,4m.

Khách hàng dưới 0,8m được miễn phí vào cửa. Giá vé trên là áp dụng cho những ngày từ thứ 2 - thứ 6; Thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ tăng thêm 50 nghìn đồng/loại vé. VinKe Vinpearl Aquarium Times City mở cửa 9h30 - 22h hàng ngày.