Khám phá ngay Bitis's Concept Store đầu tiên tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch

29.07.2020 09:30:37

Cửa hàng Bitis's cao cấp đầu tiên đã xuất hiện tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội). Cửa hàng được thiết kế theo phong cách "Concept Store" chuẩn quốc tế như các thương hiệu giày nổi tiếng thế giới. 

Bitis's đã có diện mạo thay đổi hoàn toàn khác khi hướng đến không gian mua sắm thời trang, hiện đại mang đẳng cấp quốc tế, nhằm khẳng định vị thế của Biti’s - thương hiệu giày số một Việt Nam.

Mô hình cửa hàng “Concept Store” chuẩn quốc tế, sẽ là cơ hội để Biti’s chinh phục khách hàng khó tính nhất bằng trải nghiệm mua sắm giày theo chuẩn 5 sao như bất cứ hãng giày quốc tế nổi tiếng nào.

 

Không gian "Concept Store" Biti's với thiết kế mới.

 

Liên tục chinh phục người tiêu dùng bằng các bộ sưu tập giày thời trang, và chất lượng, cùng với đó là những giải thưởng về Marketing cả trong và ngoài nước, Biti’s đã vinh dự được tổ chức Euromonitor International công nhận là Thương hiệu số 1 về giày dép tại Việt Nam.

 

Không gian sang trọng của Bitis's Concept Store

 

Để khẳng định vị thế, cũng như hướng tới phục vụ ngày một đông đảo và tiện lợi hơn cho khách hàng, năm 2020 Biti’s đã khai trương cửa hàng đầu tiên ở vị trí đắc địa nhất tại Hà Nội - Vincom Center Phạm Ngọc Thạch.

 

hình ảnh cửa hàng Bitis's Concept Store

 

Đại diện Biti's cho biết dù nền kinh tế đang gặp khó khăn chung vì Covid-19, doanh nghiệp này vẫn nỗ lực đổi mới và khai trương liên tiếp các cửa hàng với diện mạo khác biệt. Cửa hàng phong cách mới ra đời nhằm mang đến cho khách hàng không gian mua sắm giày thời trang, đẳng cấp không thua kém thương hiệu giày các quốc tế nổi tiếng. Đồng thời đây là động thái nâng cao chất lượng dịch vụ, tri ân khách hàng gắn bó cùng thương hiệu này trong gần 40 năm qua, khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu về giày dép tại Việt Nam.

 

Các dòng sản phẩm được trưng bày theo phong cách năng động, tạo trải nghiệm tốt hơn cho người mua.

 

Cửa hàng được thiết kế theo phong cách "Concept Store" chuẩn quốc tế như các thương hiệu giày nổi tiếng thế giới. Không gian này sẽ mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thư giãn, sang trọng và năng động, giúp người mua thuận tiện lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm.

 

Cửa hàng phong cách mới đánh dấu bước đột phá trong chiến lược chinh phục khách hàng của Biti's.

 

Đại diện doanh nghiệp này cũng khẳng định việc thay đổi diện mạo cửa hàng là bước đột phá sau gần 40 năm hình thành và phát triển của thương hiệu. Nâng cấp không gian mua sắm lên một đẳng cấp mới thể hiện tâm huyết của thương hiệu với người tiêu dùng.

"Chúng tôi kỳ vọng, với không gian mua sắm giày dép theo chuẩn quốc tế, khách hàng sẽ vào cửa hàng không đơn thuần chỉ để mua giày, mà còn là dạo chơi, ngắm nhìn những sản phẩm thời trang trong không gian sang trọng và lịch lãm.", đại diện thương hiệu nói.

Khách hàng có thể đến các cửa hàng Biti’s để trải nghiệm dịch vụ:

CH Biti's Hunter Vincom Center Phạm Ngọc Thạch - L3-09 lầu 3 Trung tâm thương mại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch - Số 2 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.