Khai trương Khu vui chơi trẻ em Tân Việt Wonderland tại Vincom Hà Nam

20.07.2020 14:46:27

Ngày 22/7/2020, khu vui chơi grộng gần 1.000m2 giải trí dành cho trẻ em mang tên Tân Việt Wonderland tại tầng 2, TTTM Vincom Plaza, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam chính thức mở cửa đón khách.

Với thiết kế đạt tiêu chuẩn hiện đại và nhân văn của châu Âu, không gian vui chơi HIỆN ĐẠI - THÂN THIỆN và AN TOÀN - Tân Việt Wonderland sẽ góp phần giúp trẻ được phát triển toàn diện cả về THỂ CHẤT và TRÍ TUỆ.

tanviet

 

Khu vui chơi Giáo dục Tân Việt Wonderland là mô hình kết hợp giữa vận động và tri thức, bao gồm khu vui chơi rèn luyện thể chất và khu vui chơi giáo dục.

Những trò chơi vận động trong khu vui chơi liên hoàn như: Cầu trượt 3 làn, đu quay, bể bóng "siêu to, siêu khổng lồ"... mang tới cho các bé một không gian vui chơi rực rỡ sắc màu, giúp trẻ được tăng cường khả năng vận động và phát triển toàn diện.

 

tanviet

 

Mùa hè năm 2020 này, đến với Tân Việt Wonderland Hà Nam, các em thiếu nhi không chỉ được hưởng thụ cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các trò chơi vận động an toàn, hấp dẫn mà còn được trải nghiệm và thử sức với nhiều vai trò khác nhau tại khu vui chơi giáo dục với các hoạt động, như: tô tượng, nhà bếp, trang trại, xếp hình…

Đặc biệt, những cuộc thi kể chuyện, giao lưu văn nghệ, chia sẻ về các cuốn sách hay và văn hóa đọc... thường xuyên được tổ chức tại khu vực sân khấu của Tân Việt Wonderland. Hoạt động này, được kì vọng, sẽ rèn luyện cho các em thêm tự tin và phát triển các kỹ năng mềm như thuyết minh, thuyết trình, bày tỏ cảm xúc trước các vấn đề của cuộc sống nói chung...

 

tanviet

 

Với mong muốn phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng và rèn luyện thói quen đọc sách cho trẻ từ nhỏ, Tân Việt Wonderland tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện, theo phương châm: học mà chơi, chơi mà học.

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị tại Khu vui chơi Tân Việt Wonderland được nhập khẩu 100%, sử dụng nguyên liệu không có hóa chất độc hại, đạt chứng nhận an toàn chất lượng, chắc chắn sẽ khiến phụ huynh yên tâm - hài lòng và hoàn toàn tin tưởng khi cho trẻ vui chơi tại đây.

 

tanviet

 

Khu vui chơi Tân Việt Wonderland chính là địa điểm giải trí hàng đầu cho các bạn nhỏ và các gia đình tại Hà Nam và vùng lân cận, cũng như du khách nói chung. Lễ khai trương khu vui chơi giải trí Tân Việt Wonderland sẽ diễn ra vào 18h tối thứ 6, ngày 24/7/2020 tại tầng 2, TTTM Vincom Plaza Phủ Lý, Hà Nam.

Nguồn: Dân Việt