GỬI TRỌN THÀNH Ý - SẮM QUÀ GIÁ XINH

19.10.2021 11:26:39

Trang sức hay mỹ phẩm luôn là món quà chứa đựng nhiều tình cảm, bởi đây sẽ là thứ thể hiện được sự tinh tế của bạn, đồng thời thay lời tri ân dành cho mẹ, cho vợ, người yêu, cho những người phụ nữ trân quý - một nửa tươi đẹp nhất của thế giới!

Đặc biệt, nhân dịp 20.10, các gian hàng trang sức và mỹ phẩm từ Vincom Plaza Phủ Lý, Hà Nam đem đến cho bạn ưu đãi lên tới 50% với vô vàn lựa chọn.

💕 Các nàng chắc hẳn sẽ thích thú với những package trang sức xinh xắn với vòng cổ, lắc tay hoặc nhẫn. Dịp 20/10 các brand đặc biệt thiết kế những package xinh xắn dành tặng riêng cánh phụ nữ.

Check ngay list gian hàng để chọn ra những bộ trang sức xinh đẹp nhất cho nàng nhé!

MaxxSport – Sale off 30 - 50%++

Xtep – Sales up to 50%

Narsis – Sales up to 50%

HMT – Sales up to 50% a , Hóa đơn từ 1.000.000VNĐ tặng ngay 01 quần.

💕 Đối với mỹ phẩm, bạn có thể tặng nàng chai nước hoa, chọn lựa những sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất hoặc một thỏi son nho nhỏ. Ngoài ra các brand mỹ phẩm cũng dành tặng các nàng những set quà được thiết kế riêng cho ngày 20.10.

Tham khảo list gian hàng phía dưới nhé!

VinMart - Khuyến mại giảm giá lên đến 40% các sản phẩm hóa phẩm, gia dụng, bông vải sợi đến từ các thương hiệu như: Winmart Home, Lock&Lock, Colgate, Comfort, Scoth Brite, Dove, Nivea...

Medicare – Ưu đãi lên đến 50%, hàng ngày sản phẩm mua 1 tặng 1, Gói quà miễn phí.

👏 Chúc bạn chọn quà thành công và nhân đôi điểm tinh tế trong mắt nàng!

📌 Để đảm bảo không gian mua sắm và trải nghiệm an tâm cho khách hàng, Vincom và các gian hàng sẽ tiếp tục phối hợp triển khai 5 lớp bảo vệ TTTM xanh: không gian mua sắm sẽ được vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc; đeo khẩu trang bắt buộc và kiểm tra thân nhiệt với toàn bộ nhân viên và khách hàng

#Vincom #VincomPlazaPhuLy