GIỚI THIỆU VINCOM+ TĨNH GIA

Trung tâm thương mai thứ 2 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với nhiều điểm thu hút ấn tượng

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA  

Ngày 30/12/2017, TTTM Vincom+ Tĩnh Gia chính thức khai trương với tổng diện tích 4050m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất tại trung tâm Thị Xã Nghi Sơn, cũng một trong những điểm “Vàng” kết nối những trục đường chính sôi động, sầm uất của Thị Xã. Vincom+ Tĩnh Gia được thiết kế với phong cách tân cổ điển, với không gian thoáng mát, gần gũi, thân thiện. TTTM bao gồm 1 tầng nổi, 1 bãi gửi xe là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu Thời trang, Mỹ phẩm, Giải trí, Ẩm thực... uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Thanh Hóa.  

 

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ 

Thế giới Ẩm thực tại tầng 1 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: Vinmart… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân Tĩnh Gia để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng vào những thời gian thư giãn. 

 

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT  

Thiên đường giải trí dành cho thanh thiếu niên Funny Kids: Với diện tích 210,5 m2, Funny Kids là mô hình ‘giáo – trí’ dành cho thanh thiếu nhi từ 0 - 15 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Cùng hàng loạt các máy game hiện đại dành cho lứa tuổi thiếu niên giả trí sau những giờ học tập căng thẳng.

 

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART 

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng hơn 1460 m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Article type