GIỚI THIỆU VINCOM+ SA ĐÉC

Vincom+ Sa Đéc - Điểm đến mua sắm tiện lợi, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân tỉnh Đồng Tháp
Vincom+ Sa Đéc 8

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Vincom+ Sa Đéc tọa lạc tại trung tâm thành phố Sa Đéc, nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch An Dương Vương, Nguyễn Hữu Cảnh và đường số 5. Đây là khu vực đông dân cư và là trung tâm bán lẻ sôi động của thành phố, dễ dàng kết nối tới các trường học, bệnh viện trung tâm thành phố, cơ quan trung ương quan trọng và khu vực ngoại ô thành phố nhờ các trục giao thông mới hiện đại.

 

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Với khoảng 15 gian hàng nằm trên diện tích 3.450,4 m2, trung tâm thương mại Vincom+ Sa Đéc, Đồng Tháp là nơi quy tụ nhiều thương hiệu mua sắm uy tín trong nước và quốc tế như Tâm Phú, The Blues, đồng hồ Casio, Queeni, Takasima… Người dân địa phương có thể trải nghiệm mua sắm trong không gian tiện nghi, hiện đại và dịch vụ tận tâm tại Vincom+ Sa Đéc.

 

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Các khu vui chơi Bé và Bạn vừa mang đến các trò chơi vận động và trí tuệ bổ ích cho các bạn nhỏ, mà còn đem đến cho các gia đình nơi vui chơi tiện nghi, an toàn trong không gian hiện đại của Vincom. Đây đã trở thành điểm đến quen thuộc để cả gia đình cùng thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart trài dài trên diện tích hơn 1962,7 m2, quy tụ hàng chục ngàn sản phẩm tiêu dùng, gia dụng đa dạng, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân khu vực Thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp với mức giá cạnh tranh và dịch vụ tiện nghi. Tại đây, người dân có thể mua các sản phẩm rau củ quả sạch từ nông trường VinEco được sản xuất theo công nghệ hiện đại và an toàn.

 

 

Article type
Introduce center