Vincom Plaza Yên Bái

Chính thức khai trương ngày 29.04.2017, Vincom Plaza Yên Bái là TTTM đầu tiên tại khu vực Tây Bắc, mở ra một thế giới tiêu dùng mới và nâng tầm cuộc sống người dân nơi đây.
  1. Thông tin cơ bản

Tên TTTM

VCP Yên Bái

Địa chỉ

công viên Yên Hòa, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Hotline

0981.025.009

Giờ mở cửa

10:00 - 21:00

 

  1. Thông tin giới thiệu
    1. TEXT GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Vincom Plaza Yên Bái với nhiều điểm thu hút ấn tượng

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Ngày 29.04.2017, TTTM Vincom Plaza Yên Bái chính thức khai trương với tổng diện tích 9.909 m2, tọa lạc tại hồ điều hòa công viên Yên Hòa, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, trung tâm thành phố Yên Bái - trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa khoa học kỹ thuật của tỉnh Yên Bái. TTTM bao gồm 4 tầng nổi, 1 tầng ngầm, là nơi hội tụ của hàng trăm thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Yên Bái.

 

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Khách hàng có thể được trải nghiệm các thương hiệu trong nước và quốc tế tại chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt cho các ngành hàng như Mỹ phẩm & Chăm sóc sức khỏe Medicare, Đồ thể thao và Giầy dép Maxxsport, thời trang và phụ kiện Vascara, The Blues. Đây là mô hình bán lẻ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên có mặt tại thành phố.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 3 của TTTM với Jollibee,… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân để tận hưởng ẩm thực  vùng miền trong nước trong một không gian độc đáo, mới lạ và thân thiện.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Rạp chiếu phim CGV: Lần đầu tiên có mặt tại Yên Bái, hệ thống các phòng chiếu phim 2D, 3D & 4D hiện đại, đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế. Các màn hình được thiết kế tráng bạc, độ nét và độ sáng vượt trội cùng với việc rạp luôn cập nhật kịp thời những tác phẩm điện ảnh mới nhất, hấp dẫn nhất đảm sẽ bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn nhất trên thế giới.

Thiên đường giải trí cho trẻ em Funny kids (261.1 m2) và City Games (462.7 m2): Đây là mô hình ‘giáo – trí’ dành cho thiếu nhi từ 0 - 12 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

 

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 1595.5 m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

 

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

Là đại TTTM phục vụ mọi lứa tuổi, Vincom Plaza Yên Bái “đầu tư” những chi tiết nhỏ nhất để trải nghiệm của khách hàng thật hoàn hảo:

- Nhà vệ sinh hiện đại mang tới cho khách hàng sự thoải mái nhất, tiện lợi cho các gia đình đi cùng con nhỏ trải nghiệm tại TTTM

- Tiện ích khác:Wifi miễn phí, Khu vực gửi xe an toàn...

 

Article type