Daiso Japan

Daiso Japan là thương hiệu siêu thị đồng giá đến từ Nhật Bản được sáng lập bởi Hirotake Yano tại Nhật Bản vào năm 1977 với kim chỉ nam là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mà giá cả, chất lượng và mẫu mã đóng vai trò quan trọng.
Daiso được biết đến như một thương hiệu đã quá quen thuộc cho mỗi gia đình Nhật Bản. Dễ dàng có thể nhận thấy hầu hết trong bất cứ gia đình Nhật Bản nào cũng có sử dụng đồ gia dụng của Daiso. Không chỉ dừng lại ở việc đem đến cho người tiêu dùng Nhật Bản những trải nghiệm mua sắm hài lòng và thích thú, các cửa hàng Daiso hiện đã xuất hiện ở mọi châu lục với mong muốn đem đến cho công dân trên toàn cầu cơ hội trải nghiệm mua sắm thú vị này.
 Hiện nay Daiso đã có hơn 2800 cửa hàng tại Nhật Bản, có mặt tại hơn 4000 cửa hàng tại 26 nước  trên thế giới. Sự thành công của Daiso trong môi trường cạnh tranh không ngừng trong ngành bán lẻ không thể không kể đến những giá trị mà thương hiệu này muốn đem lại cho khách hàng.  Đó là chất lượng - sự đa dạng và tính độc nhất của sản phẩm. Ngoài ra, Daiso luôn hướng tới việc phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất  như yếu tố  sống còn của thương hiệu

Ngành hàng Siêu thị
Vị trí Tầng L4
Số điện thoại 1900
Giờ Mở cửa 09:30