GIỚI THIỆU

Nằm tại khu vực Quảng trường Trung tâm – Đại lộ Hùng Vương, Vincom Plaza Việt Trì được ví như trái tim của Tỉnh Phú Thọ với kiến trúc Châu Âu sang trọng trên tổng diện tích mặt sàn lên đến gần 22.000 m2.

Nằm tại khu vực Quảng trường Trung tâm – Đại lộ Hùng Vương, Vincom Plaza Việt Trì được ví như trái tim của thành phố Phú Thọ với kiến trúc Châu Âu sang trọng trên tổng diện tích mặt sàn lên đến gần 22.000 m2.

Đa dạng thương hiệu đẳng cấp

Vincom Plaza Việt Trì hội tụ rất nhiều thương hiệu uy tín được yêu thích trong nước và quốc tế từ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, điện máy, nội thất, công nghệ đến các nhu cầu thiết yếu như Adidas, Linning, Giovanni, Valentino Creations, Anta, Xtep, Emspo, TNG, Elly, siêu thị VinMart,......

Thế giới ẩm thực phong phú

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 4, 5 của trung tâm thương mại với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: Dairy Queen, Seoul Bulgogi, The Pizza Company, Highlands Coffe (tầng 1)… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân để tận hưởng những hương vị đặc sắc các quốc gia trên thế giới.

Siêu thị tiêu dùng VinMart

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 2.500 m2, nơi đây phục vụ 100%  nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. VinMart mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá, dịch vụ với nhiều mặt hàng nhập khẩu độc đáo như cá hồi, cá thu Nhật Sanma, các thực phẩm tươi, sạch,… Đặc biệt, đây cũng là hệ thống độc quyền phân phối các sản phẩm rau sạch VinEco đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

Trung tâm “giáo - trí” trẻ em tiNiWorld đầu tiên tại Việt Trì

Khu vui chơi giải trí – giáo dục với diện tích hơn 1.800 m2 tiNiWorld sẽ là nơi các em nhỏ được thỏa sức khám phá thế giới diệu kỳ tại các mô hình vui chơi độc đáo như nhà banh khổng lồ juNo Playland, khu game hiện đại Game Arcade, khu vực làm đồ handmade piCa Studio, khu khám phá khoa học Science, Snack Bar, sâu khấu tiNi Theater, Barbie Dream House, đường đua Hotwheels.

Rạp chiếu phim quốc tế Lotte Cinema đầu tiên tại Việt Trì

Khám phá thế giới điện ảnh sống động tại Lotte Cinema với những bộ phim điện ảnh mới nhất, đặc sắc nhất của Việt Nam. Cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Trì quy mô lớn gần 2.000 m2 với phòng chiếu cao cấp được đầu tư các tính năng hiện đại nhất của điện ảnh thế giới: Công nghệ 2D và 3D ấn tượng như thật, Âm thanh nổi Dolby Atmos, Màn ảnh Digital sắc nét.

Đến Vincom Plaza Việt Trì để tận hưởng phong cách sống hiện đại, mang lại những trải nghiệm độc đáo, thú vị dành cho gia đình và giới trẻ tại thành phố Việt Trì và cả các vùng lân cận. 

Vincom Plaza Việt Trì, Phú Thọ

 

Địa chỉ: Số 2 đại lộ Hùng Vương, Tp. Việt Trì, T. Phú Thọ

Hotline: 0210 625 8888

 

 

Article type