Giới thiệu

Tọa lạc tại vị trí trục chính đường Lê Duẫn, Phường 1, Vincom Plaza Cà Mau là điểm nhấn hiện đại của Thành phố Cà Mau

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Với hơn 25 thương hiệu nổi tiếng trong nước  như Vinmart, Lotte Cinema, Hotpot, Thế Giới Kim Cương, Nike, Levis, Casio, Blue, Medicare, Belluni, Sline, CityGame, TiniWord…, người dân có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại Vincom Plaza Cà Mau.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng tầng 4 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích. Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng của các quốc gia trên thế giới.

RẠP CHIẾU PHIM LOTTE CINEMA LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI CÀ MAU

Rạp chiếu phim Lotte Cinema Thế giới điện ảnh sống động với phòng chiếu hiện đại với công nghệ hình ảnh 3D, âm thanh 4 chiều, đảm bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn nhất trên thế giới.

THẾ GIỚI TRẺ EM ĐA SẮC MÀU TINIWORLD VÀ CITYGAME LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI CÀ MAU

Khu vui chơi giải trí TiniWord – giáo dục với diện tích gần 600m2 tiNiWorld sẽ là nơi các em nhỏ được thỏa sức khám phá thế giới diệu kỳ tại các mô hình vui chơi độc đáo như khu juNo Playland, khu vực Game Arcade, piCa Studio, Science, Snack Bar, tiNi Theater, Barbie Dream House, đường đua Hotwheels.

CityGame  tại tầng 3 được trang bị nhiều máy móc hiện đại, mới lạ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Cùng với hiệu ứng của hệ thống âm thanh và ánh sáng. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho gia đình và các bạn trẻ.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng hơn 1.500m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Đến Vincom Plaza Cà Mau để khám phá và trải nghiệm thiên đường mua sắm, vui chơi và ẩm thực của Cà Mau

Địa chỉ” Khu phố Thương Thương mại và Trung tâm Thương Mại, Phường 1, Thành Phố Cà Mau

Hotline: 0946 931 949

Article type
Introduce center