GIỚI THIỆU VINCOM+ NAM ĐÀN, NGHỆ AN

Trải nghiệm mua sắm tiện lợi đầu tiên tại Nghệ An

Trung tâm thương mại Vincom+ Nam Đàn chính thức khai trương vào ngày 14.07.2018 với tổng diện tích gần 10.000 m2, tọa lạc tại Xã Vân Diên, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An – nằm trên quốc lộ 46, là nơi giao thoa giữa hai tuyến đường chính quan trọng. Trung tâm thương mại nằm ở trung tâm của huyện Nam Đàn, có giao thông thuận lợi, có thể dễ dàng di chuyển tới các huyện Đô Lương, huyện Thanh Chương và huyện Hưng Nguyên. Vincom+ Nam Đàn là nơi đầu tiên hội tụ của các thương hiệu thời trang, giải trí ẩm thực, nội thất ,…uy tín tại tỉnh Nghệ An. Đặc biệt, đây còn là địa điểm hấp dẫn khách hàng Việt nhờ những dịch vụ và sản phẩm mới-độc-lạ chất lượng cao.

Vincom+ Nam Dan 3

 

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

Trung tâm thương mại Vincom+ Nam Đàn có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu chất lượng cao được người tiêu dùng cả nước yêu thích và tín nhiệm như khu vui chơi giải trí Gold Game, cửa hàng chăm sóc sức khỏe Mediacare, siêu thị mua sắm VinMart, siêu thị điện máy VinPro và các thương hiệu thời trang gia đình, trẻ em uy tín.

 

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Thiên đường giải trí cho trẻ em Gold Game rộng gần 200m2 tại TTTM Vincom+ Nam Đàn là không gian vui chơi giải trí lý tưởng cho các bé và gia đình trong dịp cuối tuần. Mang đến nhiều trò chơi hiện đại, sôi động dành cho mọi lứa tuổi, Gold Game là điểm hẹn bổ ích và lý thú cho người dân tỉnh Nghệ An.

 

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 1.500 m2, đảm nhiệm việc phân phối các mặt hàng tiêu dùng đa dạng, giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân khu vực và đã trở thành điểm đến quen thuộc hàng ngày của người dân Nghệ An.

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ VÀ ĐIỆN MÁY VINPRO

Siêu thị điện máy VinPro rộng gần 800 m2 với các sản phẩm công nghệ và điện máy từ các thương hiệu lớn với mức giá cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt nhất, cùng trải nghiệm công nghệ hiện đại và dịch vụ tận tâm.

Article type
Introduce center