MINISO- thương hiệu tiêu dùng ứng dụng phong cách thời trang có trụ sở tại Tokyo, được thành lập bởi nhà thiết kế trưởng người Nhật, ông Miyake Jyunya và doanh nhân trẻ Trung Quốc, ông Ye Guofu. Miniso trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực hàng tiêu dùng ứng dụng thời trang trên toàn thế giới.

Chủ trương của Miniso là sự đơn giản, hướng về tự nhiên và chất lượng cuộc sống đúng như giá trị cốt lõi của thương hiệu là "đưa sản phẩm về đúng với bản chất tự nhiên của nó". Miniso Là thương hiệu dẫn đầu xu hướng, có đóng góp quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống trong thị trường tiêu dùng ứng dụng phong cách thời trang.

 
Miniso luôn tôn trọng nhu cầu của khách hàng. Nó được nhắc đến như một thương hiệu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo và giá cả phải chăng. Những mặt hàng đơn giản, tự nhiên và thời trang với giá cả chỉ từ 43k – 420k được lứa tuổi từ 18-35 rất yêu thích và ngày càng trở nên phổ biến. Miniso đang tạo ra một môi trường mua sắm hạnh phúc và mới mẻ, để khách hàng có thể trải nghiệm sự hạnh phúc, phong cách thời trang và lối sống lành mạnh.


Miniso luôn tối ưu hóa cơ cấu sản phẩm và rất quan tâm đến việc quản lý sản phẩm. Miniso luôn kiên trì trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp từ tất cả các nơi trên thế giới. Hơn 80% sản phẩm của chúng tôi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, ingapore, Malaysia, Trung Quốc và các quốc gia khác. Trong khi nhấn mạnh vào việc bán các sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, Miniso cũng rất coi trọng trải nghiệm mua sắm của khách hàng và cung cấp dịch vụ chu đáo. Hầu hết các cửa hàng Miniso đặt tại các trung tâm mua sắm lớn trong khu vực đông đúc. Miniso là một thương hiệu gần gũi với cuộc sống khách hàng với các giá trị về thời trang, giá cả, chất lượng và sự sáng tạo.

Ngành hàng Thời trang - Làm đẹp
Vị trí 1
Số điện thoại 0963 777 260
Giờ Mở cửa 9:30 - 22:00

SỰ KIỆN KHUYẾN MÃI