PPP LASER CLINIC

DIỆN MẠO HIỆN ĐẠI, DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP CỦA PPP LASER CLINIC

Được sáng lập bởi Dr. Goh Seng Heng vào năm 2013, PPP Laser Clinic đã mang tới thị trường thẩm mỹ Việt Nam bước tiến đột phá trong lĩnh vực chăm sóc và trị liệu da.

Sau nghiên cứu thành công về hiệu quả của việc kết hợp giữa laser và ánh sáng trong việc điều trị da, Bác sĩ Goh Seng Heng đã tạo dựng lên một phác đồ với thông số chuẩn giúp giải quyết triệt để các vấn đề da thường gặp: Mụn (Pimples), Lỗ chân lông to (Pores), Sắc tố da (Pigmentation) – các chữ cái đầu khởi nguồn cho tên gọi thương hiệu PPP. Công nghệ này được nhanh chóng áp dụng giúp khách hàng sở hữu làn da Sạch – Sáng – Láng – Mịn.

Sự thành công của PPP không chỉ tạo dựng từ việc ứng dụng hữu hiệu các công nghệ tiên tiến bậc nhất tại Vương Quốc Anh, Âu Châu, Hoa Kỳ kết hợp với các dưỡng chất chuyên biệt và sản phẩm cao cấp mà còn xuất phát từ cam kết không ngừng phát triển, liên tục đưa ra những liệu pháp trị liệu hiệu quả, tiên phong trên thị trường ngành thẩm mỹ y khoa Việt Nam.

Tại thương hiệu PPP, chúng tôi tin rằng ai cũng xứng đáng có được vẻ ngoài mong ước và cơ hội sở hữu làn da sạch mịn, căng sáng và rạng rỡ. Niềm tự hào của PPP không chỉ dừng ở sự thành công trong việc ứng dụng nghiêm ngặt hệ thống thông số chuẩn, an toàn tuyệt đối và phác đồ trị liệu chuyên biệt mà còn đảm bảo đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng với kết quả trị liệu vượt bậc, thể hiện qua sự thay đổi rõ rệt diện mạo khuôn mặt và thân hình cơ thể.

Với sứ mệnh mang đến giải pháp cho làn da khoẻ đẹp cho tất cả mọi người, PPP Laser Clinic luôn nỗ lực phát triển và nâng cấp hệ thống để mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng. Sau thời gian nâng cấp và sửa chữa, PPP Clinic tại Vincom Mega Mall Thảo Điền - Quận 2 đã chính thức trở lại.

Được phát triển từ các nghiên cứu khoa học tiên tiến, các liệu trình chăm sóc làn da và vóc dáng tại PPP sẽ giải quyết các vấn đề bạn gặp phải do độ tuổi, môi trường bên ngoài hay chế độ sinh hoạt,... PPP Clinic tại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ tiếp tục là nơi đồng hành khiến bạn tin tưởng trên hành trình khám phá và làm chủ phiên bản rạng rỡ nhất của mình.

Ghé thăm PPP Laser Clinic tại tầng B1, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Quận 2 và tận hưởng một không gian hoàn toàn mới, hiện đại, đảm bảo sự thuận lợi tối đa trong quá trình trị liệu!

Liên hệ hotline 1800 6200 để biết thêm thông tin về ưu đãi của PPP.

Tham khảo thêm tại:

Website: https://ppp.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ppp.com.vn

Instagram: https://www.instagram.com/ppp_laser_clinic/

Địa chỉ: Tầng B1, Lô B1-02B Số 161 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Tp Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

PPP Clinic

Article type