King BBQ – Vua nướng Hàn Quốc là thương hiệu được phát triển bởi công ty Redsun ITI với mục tiêu mang tới không gian ẩm thực và những món ăn Hàn Quốc chính hiệu, đặc biệt là các món thịt nướng do một trong những đầu bếp giỏi nhất Hàn Quốc Park Sung Min với kinh nghiệm hơn 40 năm nghiên cứu và trực tiếp chế biến. King BBQ phục vụ quý khách cả hai mô hình: buffet và gọi món.
Tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, King BBQ phục vụ theo mô hình Buffet, phù hợp cho các cuộc vui gia đình bè bạn, đón tiếp đối tác, thể hiện ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng, đẳng cấp.
King BBQ buffet sẽ mang lại cho quý khách trải nghiệm sự thoải mái khi thưởng thức ẩm thực nướng Hàn Quốc và nhiều món ăn quốc tế. Ngoài gần 200 món ăn phong phú trên quầy buffet line cho thực khách tự chọn, có hơn 50 loại thịt, hải sản hảo hạng chọn lọc được tẩm ướp đặc biệt và được phục vụ ngay tại bàn. 
Với nhiều mức giá khác nhau, chỉ từ 199.000 đồng đến 329.000 đồng, đến với King BBQ Buffet thực khách sẽ có một bữa tiệc buffet nướng phong phú. Bên cạnh đó, thực khách còn có thể chọn lựa nhiều món ăn đặc trưng của Nhật, Hàn như sushi, sashimi, salad đủ loại, panchan, các món nóng, món ăn chơi, các món tráng miệng... trên quầy. 
King BBQ Buffet chính là lựa chọn tuyệt vời của những thực khách yêu thích ẩm thực Hàn Quốc và mong muốn có những giây phút vui vẻ, thoải mái bên người thân và bạn bè

Ngành hàng Ẩm thực
Vị trí L5
Số điện thoại .
Giờ Mở cửa 9:30-22:00