SẮM THÊM ĐỒ TIỆN ÍCH – NHẬN TÍCH XANH ĐẢM ĐANG

22.10.2021 12:32:15

Để Vincom mách cho bạn vài tips khiến việc nhà trở nên dễ dàng, chẳng cần tốn nhiều công sức mà vẫn có thể trở thành một “nữ sĩ” đảm đang.

vincom

Dành cho những nàng tự chuẩn bị bữa trưa mang đi làm, tranh thủ đặt hàng ngay một hộp cơm xinh xẻo, đồ đựng xịn xò, hay cả bộ nồi chảo mới để có cảm hứng nấu thêm nhiều món ngon. Tất cả đều có tại LocknLock, Tupperware, Fissler...

vincom

Những món đồ nhỏ xinh tiện ích trong Muji, Minigood, Miniso sẽ làm thỏa mãn “cơn thèm” shopping mà vẫn vô cùng hữu dụng. Từ đồ trang trí nhà cửa đến những đồ dùng hàng ngày đều có thể khiến bạn bỏ đầy giỏ hàng mà chẳng hề tốn kém.

vincom

Mùa đông đã cận kề rồi, nàng đã sắm sửa lại cho chiếc giường thân yêu chưa? Ưu đãi từ các nhãn hàng Kyoryo hay Forever sẽ cực kì hấp dẫn để bạn trang trí lại chiếc giường cho thật ấm cúng đấy.

vincom

Đừng quên trong tháng 10 này Vincom có món quà siêu to khổng lồ dành cho bạn để mua sắm giảm 50% với giá trị giảm lên đến 1 triệu đồng. Lấy voucher ngay tại: https://id.vin/cA7

vincom

Để đảm bảo không gian mua sắm và trải nghiệm an tâm cho khách hàng, Vincom và các gian hàng sẽ tiếp tục phối hợp triển khai 5 lớp bảo vệ TTTM xanh: không gian mua sắm sẽ được vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc; đeo khẩu trang bắt buộc và kiểm tra thân nhiệt với toàn bộ nhân viên và khách hàng tại cửa ra vào; khuyến khích khách hàng giãn cách an toàn ít nhất 2m khi mua sắm và thanh toán; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và tuân thủ 5K; khuyến khích khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng.

Chung tay đóng góp trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 cho cả nước, hãy cùng Vincom thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để bảo vệ bản thân và cộng đồng bạn nhé!