GỬI TRỌN THÀNH Ý - SẮM QUÀ GIÁ XINH

19.10.2021 10:11:08

Trang sức hay mỹ phẩm luôn là món quà chứa đựng nhiều tình cảm, bởi đây sẽ là thứ thể hiện được sự tinh tế của bạn, đồng thời thay lời tri ân dành cho mẹ, cho vợ, người yêu, cho những người phụ nữ trân quý - một nửa tươi đẹp nhất của thế giới!

 

Đặc biệt, nhân dịp 20.10, các gian hàng trang sức và mỹ phẩm từ Vincom Plaza Buôn Ma Thuột đem đến cho bạn ưu đãi lên tới 50% với vô vàn lựa chọn.

 

💕 Các nàng chắc hẳn sẽ thích thú với những package trang sức xinh xắn với vòng cổ, lắc tay hoặc nhẫn. Dịp 20/10 các brand đặc biệt thiết kế những package xinh xắn dành tặng riêng cánh phụ nữ.

Check ngay list gian hàng để chọn ra những bộ trang sức xinh đẹp nhất cho nàng nhé!

Thế Giới Thời Gian – Sale up to 50% toàn bộ sản phẩm

Hồng Anh Watch – Khuyến mãi lên đến 50% các sản phẩm đồng hồ mắt kính

PNJ – Combo ưu đãi đến 10 triệu đồng cho hoá đơn chỉ từ 5 triệu đồng và nhiều ưu đã hấp dẫn khác

Thế Giới Kim Cương – Ưu đãi lên đến 35%

 

Đặc biệt, trong dịp 20.10 này, Vincom dành tặng riêng cho bạn món quà “THẺ XANH MUA SẮM” trị giá 500.000VNĐ. Nhận ngay trên ứng dụng VinID: https://id.vin/cA7

📍 Tra cứu ngay các thương hiệu áp dụng voucher Vincom tại: http://vincom.com.vn/vi/tttm/vincom-plaza-buon-ma-thuot-dak-lak

 

👏 Chúc bạn chọn quà thành công và nhân đôi điểm tinh tế trong mắt nàng!

 

📌 Để đảm bảo không gian mua sắm và trải nghiệm an tâm cho khách hàng, Vincom và các gian hàng sẽ tiếp tục phối hợp triển khai 5 lớp bảo vệ TTTM xanh: không gian mua sắm sẽ được vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc; đeo khẩu trang bắt buộc và kiểm tra thân nhiệt với toàn bộ nhân viên và khách hàng tại cửa ra vào; khuyến khích khách hàng giãn cách an toàn ít nhất 2m khi mua sắm và thanh toán; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và tuân thủ 5K; khuyến khích khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng.

🔺 Chung tay đóng góp trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 cho cả nước, hãy cùng Vincom thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để bảo vệ bản thân và cộng đồng bạn nhé!

------------

Tháng 10 dành tặng nụ cười tới người phụ nữ bạn thương.

THẺ XANH MUA SẮM – GẮN KẾT NIỀM VUI

📍 Thay lời yêu thương, Vincom dành tặng bạn "THẺ XANH MUA SẮM" giá trị đến 1.000.000VNĐ, giảm ngay 50% khi mua sắm tại Vincom. Nhập mã "VINCOM" và nhận quà ngay tại: https://id.vin/cEH

📍 Danh sách các TTTM Vincom áp dụng "THẺ XANH MUA SẮM": https://vincom.com.vn/vi/voucher-Vincom

📍 Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall

#Vincom #VoucherVincom #TheXanhMuaSam #MuaSamAnToan #GanKetNiemVui #VinID

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI