DEAL XỊN DA MỊN – QUÀ XINH NỬA GIÁ

19.10.2021 17:53:02

Dù là mẹ, em gái, chị gái hay người thương, chẳng ai sẽ từ chối những món quà được bạn đặc biệt lựa chọn. Hãy tạo bất ngờ cho người phụ nữ quan trọng nhất bằng một món quà tinh ý, giúp họ giữ gìn nét thanh xuân trong ngày 20.10 này nhé.

Đừng quên nhận ngay Thẻ Xanh Mua Sắm của Vincom để được giảm ngay 1.000.000VNĐ (áp dụng đồng thời với ưu đãi hiện có của thương hiệu, giảm tối đa 50% giá trị hoá đơn). Giờ bạn có thể mua được thêm nhiều quà hơn với ngân sách không đổi đấy!

Son luôn là món quà triệu người mê nếu muốn tặng chị em gái hay người yêu. Đặc biệt là những dòng son tone đất cực trendy thì chẳng có cô gái nào không ngây ngất. Rất nhiều mẫu son của các thương hiệu nổi tiếng đang được giảm giá tại Vincom, bạn có thể thoải mái mua tặng thêm vài thỏi son mà chẳng lo tốn kém.

vincom

Mua quà cho mẹ, hãy lựa chọn những sản phẩm thiên về chống lão hoá, trẻ hóa làn da, ví dụ như kem dưỡng làm giảm nếp nhăn hoặc serum giảm thâm nám. Những món quà tinh tế như thế này chắc chắn sẽ đổi lại được một nụ cười hạnh phúc từ mẹ thân yêu.

vincom

Nếu không hiểu quá rõ về các loại mỹ phẩm, bạn có thể mua vài món "không kén da" để làm quà, như tẩy da chết dịu nhẹ hay mặt nạ cấp ẩm chẳng hạn, đảm bảo cô gái nào cũng có thể sử dụng và yêu thích.

vincom

Để đảm bảo không gian mua sắm và trải nghiệm an tâm cho khách hàng, Vincom và các gian hàng sẽ tiếp tục phối hợp triển khai 5 lớp bảo vệ TTTM xanh: không gian mua sắm sẽ được vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc; đeo khẩu trang bắt buộc và kiểm tra thân nhiệt với toàn bộ nhân viên và khách hàng tại cửa ra vào; khuyến khích khách hàng giãn cách an toàn ít nhất 2m khi mua sắm và thanh toán; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và tuân thủ 5K; khuyến khích khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng.

Chung tay đóng góp trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 cho cả nước, hãy cùng Vincom thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để bảo vệ bản thân và cộng đồng bạn nhé! ❤

 

Tháng 10 dành tặng nụ cười tới người phụ nữ bạn thương.

THẺ XANH MUA SẮM – GẮN KẾT NIỀM VUI

📍 Thay lời yêu thương, Vincom dành tặng bạn "THẺ XANH MUA SẮM" giá trị đến 1.000.000VNĐ, giảm ngay 50% khi mua sắm tại Vincom. Nhận quà ngay tại: https://id.vin/cA7

📍 Danh sách các TTTM Vincom áp dụng "THẺ XANH MUA SẮM": https://bit.ly/VincomTXMS

📍 Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall