DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "XẾP HÀNG NHẬN KIM CƯƠNG TẶNG NÀNG"

23.10.2017 17:16:31

Trong 2 ngày tổ chức chương trình "Xếp hàng nhận kim cương tặng nàng", Vincom đã xác định được 04 khách hàng may mắn là:

Danh sách trúng thưởng

Cách thức nhận giải:

- Trong thời gian 03 ngày kể từ ngày quay thưởng xác định được khách hàng trúng giải, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách trúng giải trên các phương tiện thông tin đại chúng và liên lạc trực tiếp với KH theo thông tin trên hệ thống dữ liệu để KH nhận giải.

- Người trúng giải mang CMND (hoặc Hộ chiếu) tới TTTM tham dự để đối chiếu với số CMND trên hệ thống dữ liệu trước khi đổi lấy giải thưởng. Nếu không thể đến nhận thưởng trực tiếp trong trường hợp bất khả kháng, khách hàng phải ủy quyền cho người khác đến nhận. Người được ủy quyền phải mang đầy đủ các giấy tờ hợp lệ theo quy định của Nhà nước về việc ủy quyền. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày bốc thăm trúng thưởng, nếu người trúng thưởng không đến BTC để làm thủ tục nhận thưởng hoặc không ủy quyền nhận hộ thì coi như người trúng giải không có nhu cầu lấy giải thưởng và Công ty Cổ phần Vincom Retail sẽ tiến hành xử lý theo quy định của Cục Xúc Tiến.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: 21h ngày 19.11.2017 (30 ngày kể từ ngày kết thúc lễ bốc thăm trúng thưởng)

- Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (Bà Bùi Hương Ly; Điện thoại: 04 3974 6699)

anh

Để trở thành những khách hàng may mắn tiếp theo, hãy thường xuyên đến, vui chơi và mua sắm tại các TTTM Vincom trên khắp cả nước nhé!

Tip: Nhấn like và nhận thông báo để nhận các thông tin khuyến mãi, sự kiện mới nhất tại Fanpage Vincom.

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI