Dành cho các anh trai vụng về: Cẩm nang “đạo diễn” một ngày 20/10 thật ấn tượng cho hội chị em

20.10.2020 10:02:22

Nếu như đang lăn tăn chưa biết tặng chị em món gì thì cánh mày râu hãy xem thử những gợi ý bên dưới nhé!

Phụ nữ là một "vũ trụ" mà cánh đàn ông chỉ có thể dùng công thức phỏng đoán chứ không thể nào biết chính xác được. Tuy nhiên, có một điều bất di bất dịch mà các anh phải nằm lòng đó là: Mọi phụ nữ trên đời này luôn thích được trân trọng và nâng niu. Chính vì câu nói này, nếu người phụ nữ bên cạnh nói với bạn rằng: "Em không cần tặng quà gì cho tốn kém đâu" trong những dịp đặc biệt của cô ấy... thì chắc chắn rằng cô ấy đang nói dối đấy. Nếu cánh đàn ông vẫn chưa biết trả lời như thế nào với câu nói ấy thì bài viết này là dành cho các anh! Những quy luật ngầm của "team vô cực" sẽ được chúng tôi giải mã bên dưới cứu team mày râu trước một "mùa" 20/10 nên chuyện!

Dành cho các anh trai vụng về: Cẩm nang “đạo diễn” một ngày 20/10 thật ấn tượng cho hội chị em - Ảnh 1.

Khi em nói: "Em không cần tặng quà gì đâu" nhưng bên trong lại là: "Anh phải làm em bất ngờ"

Chắc chắn rồi, trong tình huống này mà các anh "nhẹ dạ cả tin" là bể chuyện cả đấy. "Chẳng cần gì nến và hoa, khi ghé vào Vincom để săn bất ngờ nà". 

Dành cho các anh trai vụng về: Cẩm nang “đạo diễn” một ngày 20/10 thật ấn tượng cho hội chị em - Ảnh 2.

Cất công đi tìm hiểu món quà cô ấy thích, khi tặng lại chẳng thấy cô ấy ưng ý tí nào vì đâu còn gì là bất ngờ, hãy đưa cô ấy vào Vincom và quan sát xem cô ấy thích món quà nào. Phái nữ ngay lúc này ngượng ngùng và đương nhiên chỉ chọn những món mà cô ấy thực sự thấy thích và cần thiết như son, phấn, nước hoa từ Ohui, The Faceshop, Club Clio, Yves Rocher,... có đủ cả! Điều quan trọng ở đây là Vincom tặng hoa cho phái nữ với hóa đơn mua hàng từ 500.000 đồng, nghĩa là bạn không cần phải setup trước nhưng vẫn có sự bất ngờ cho nửa kia. Tiện thật đấy vì dân công sở có mấy phần thời gian đâu! 

Khi em nói: "Vật chất không mang lại hạnh phúc" nhưng thật ra trong lòng lại: "Anh cần chuẩn bị món quà tinh thần cho em"

Dành cho các anh trai vụng về: Cẩm nang “đạo diễn” một ngày 20/10 thật ấn tượng cho hội chị em - Ảnh 2.

Dành cho các anh trai vụng về: Cẩm nang “đạo diễn” một ngày 20/10 thật ấn tượng cho hội chị em - Ảnh 3.

Dành cho các anh trai vụng về: Cẩm nang “đạo diễn” một ngày 20/10 thật ấn tượng cho hội chị em - Ảnh 4.

Định nghĩa về "món quà tinh thần" mà "team vô cực" cần chính là món quà được mua từ vật chất mới chết cơ chứ. 

Kể thì sợ quảng cáo hộ nhưng dịp 20/10 này, các thương hiệu thời trang, phụ kiện như Aldo, Shooz, Dune London, Mango, Geox, OVS... tung ra nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng. Đây cũng là mùa khuyến mãi của Pandora, Doji hay PNJ,... có khi còn lên đến 50%. Vấn đề là nếu tìm một nơi hội tụ đủ cả các nhãn hàng trên thì chắc Vincom lại ontop. Thay vì để nửa kia phân vân phải ghé đâu chọn cho thỏa thích thì hãy đưa họ đến nơi mà có nhiều thứ họ đang phân vân.  

Hãy bảo họ thử một chiếc đầm, một cái áo thời trang và dùng ánh mắt hài lòng, hạnh phúc để nhìn ngắm họ. Đấng mày râu biết đấy, chẳng người phụ nữ nào thoải mái khi bạn cứ nhìn chằm chằm vào các cô gái khác, dù là ngoài đời hay trên truyền hình. Mọi phụ nữ đều mong muốn ánh mắt yêu thương của các anh chỉ hướng đến họ, hãy tận dụng điểm này nhé! 

Và rồi cuối cùng mọi con đường đưa người ta đến với hạnh phúc đều phải đi ngang qua... bao tử! 

Dành cho các anh trai vụng về: Cẩm nang “đạo diễn” một ngày 20/10 thật ấn tượng cho hội chị em - Ảnh 5.

Dành cho các anh trai vụng về: Cẩm nang “đạo diễn” một ngày 20/10 thật ấn tượng cho hội chị em - Ảnh 6.

"Con đường ngắn nhất đến trái tim người phụ nữ là đi qua dạ dày”, hẳn là cánh đàn ông đã nghe qua câu này. Khéo léo chọn một nhà hàng sang trọng chi bằng cho các nàng lựa chọn giữa "thế giới lẩu" Dolpan Sam, Hadilao,... và "thế giới nướng" bên cạnh King BBQ, Dookki,... Đến một nơi có một chẳng bằng đến một nơi có nhiều!

Còn gì tuyệt bằng việc ngồi bạn được ngồi quây quầng bên cạnh những người phụ nữ quan trọng, thưởng thức một bữa ăn no nê. Không có thời gian nhiều nhưng vẫn muốn trở thành người chu đáo thì chọn ngay Vincom bạn nhé!