5 GIAN HÀNG PHỤC VỤ TỪ TRÁI TIM TẠI VINCOM PLAZA LÊ VĂN VIỆT

17.05.2018 16:31:56

Những món quà sẽ luôn có ý nghĩa hơn với người nhận nếu nó được trao đi bằng sự chân thành từ trái tim. Từ sự phục vụ chân thành, các gian hàng tại TTTM Vincom Lê Văn Việt đã nhận được thật nhiều tình cảm yêu mến của đông đảo người tiêu dùng Việt.

05 gương mặt xuất sắc nhất được khách hàng yêu mến đã được vinh danh trong chương trình “Gian hàng phục vụ từ trái tim” tại TTTM Vincom Lê Văn Việt. Bằng sự tận tâm trong cách phục vụ, những gian hàng này đã góp phần mang đến món quà trải nghiệm tuyệt vời, niềm vui và nụ cười tới khách hàng Vincom.

The Faceshop đã xuất sắc dành vị trí quán quân Gian hàng phục vụ từ trái tim, cùng với các gương mặt: The Blue, Bita's, NTJ Ngọc Thẩm Jewelry và Couple TX lọt Top 05 gian hàng được khách hàng yêu mến.

The Faceshop - Vincom Le Van Viet

The Faceshop xuất sắc trở thành Gian hàng được yêu thích nhất với dịch vụ tận tâm

The Blue - Vincom Le Van Viet

The Blue lọt Top 5 được yêu thích nhất

Bita's - Vincom Le Van Viet

Bita's lọt Top 5 được yêu thích nhất

Ngoc Tham - Vincom Le Van Viet

NTJ Ngọc Thẩm Jewelry lọt Top 5 được yêu thích nhất

Couple TX Le Van Viet

Couple TX lọt Top 5 được yêu thích nhất

Danh hiệu này chính là sự ghi nhận ý nghĩa nhất và thể hiện sự ủng hộ to lớn từ tới tất cả các thương hiệu phục vụ bằng trái tim chân thành.

Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp nhất của gian hàng đến từ trái tim tạị bộ ảnh đầy đủ.

Mang đến những món quà độc đáo trong mọi hoạt động vui chơi, giải  trí và thư giãn, hệ thống TTTM Vincom tiếp tục trở thành điểm đến lý tưởng hàng đầu cho thế hệ khách hàng hiện đại.

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI