Những “giai điệu” nước hoa của mùa Xuân 2022

Khoảng thời gian đầu năm, nước hoa cũng là một món quà xuân đầy trân quý và trang trọng để ta tặng người thân, bạn bè. Việc chọn lựa một chai nước hoa phù hợp giữa một rừng những sáng tạo hương thơm của các nhà mốt, nhà làm nước hoa chuyên nghiệp cũng là một thử thách khá đau đầu với nhiều người.

Ngày đăng: 27.01.2022

Những ngày đầu năm, tiết trời ấm áp và khoảng thời gian nghỉ lễ thảnh thơi luôn là khoảnh khắc mà tất cả chúng ta cùng hồi hộp đợi chờ. Để cho khoảnh khắc ấy được trọn vẹn, Vincom Center Trần Duy Hưng gợi ý bạn một vài mùi hương nhẹ nhàng và sâu lắng của những chai nước hoa để sử dụng mỗi dịp đầu Xuân.

Hương thơm hoàn hảo cho mùa Xuân thường toát lên sự thanh mát, tươi mới mà vẫn phảng phất chút dịu ngọt, trầm lắng. Trong các nhóm hương, phù hợp với mùa Xuân nhất là Citrus (cam, chanh, quýt, bưởi…), Floral (hoa cỏ), Oriental (phương Đông), Woody (gỗ) bởi chúng đều có một tinh thần rất “fresh”, rất “spring”.

Nói qua một chút về nhóm hương Citrus, nhóm hương của những trái cây có múi. Mùa Xuân đến, những loại quả này cũng vào độ ngon, và chính sự tươi mát bậc nhất của dòng citrus khiến cho năm mới được truyền một nguồn cảm hứng rất mới mẻ. Thử để ý khi ta vô tình hít hà một quả cam vừa bóc, hay vài quả quýt chín lúc lỉu liền có cảm giác sảng khoái ngay lập tức.

Với nhóm hương Floral – chỉ cần nhắc tới tên chúng ta cũng có thể cảm nhận sắc Xuân với hương hoa cỏ rất thơm, ngai ngái mùi cỏ mà ngào ngạt hương hoa linh lan chuông, nhài, huệ, lily… Nhóm Oriental thì mang một màu sắc rất “phương Đông” vừa bí ẩn lại đậm đặc vẻ sâu lắng của những gia vị, của hương trầm, đàn hương. Còn nhóm gỗ thì quá quen thuộc với cánh mày râu. Dù Đông hay Hè, Thu hay Xuân thì gỗ cũng là lựa chọn số một của phái nam. Hương gỗ toát lên vẻ mạnh mẽ và cá tính không thể lẫn vào đâu được.

Chúc độc giả của tạp chí một năm mới thật nhiều sức khoẻ và thành tựu. Happy New Year 2022!

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn