JEANS BY JOHN HENRY | Bền bỉ & Cao cấp

✨ Mọi sự tinh tế đều được gói gọn trong một chiếc quần: từ các đường may đầy ngẫu hứng ở túi sau đến phần chữ John Henry thêu tay, khắc logo ở nút.. Trong đó, có một chi tiết vô cùng tinh tế đó là một túi nhỏ xíu ở phía trước, nó không chỉ giúp trang trí cho đẹp mắt mà cũng chứa đựng ý nghĩa: nhét những vật nhỏ như kẹo, đồng xu, vé gửi xe..

Ngày đăng: 28.05.2022

Dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, chất liệu cao cấp được tuyển chọn hàng đầu kết hợp với từng đường kim mũi chỉ được trau chuốt đến từng chi tiết, từ đó, mỗi sản phẩm đều mang đến sự mềm mại, thoải mái và thoáng khí cho người mặc, đặc biệt ở một số sản phẩm còn giúp mang đến sự co giãn tối đa, tạo sự tiện lợi cho mọi hoạt động hằng ngày

Chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu bởi tất cả quần jeans của John Henry đều sử dụng các loại vải được cung cấp bởi nhà sản xuất denim chuyên nghiệp và nổi tiếng, cùng với đó là dây kéo được nhập khẩu từ YKK - Thương hiệu Nhật Bản cung cấp dây khóa kéo tốt nhất thế giới!

Ngoài ra, quần jeans có độ bền cực cao nên thời gian sử dụng của jeans có thể lên đến vài năm hoặc lâu hơn nếu được vệ sinh và bảo quản đúng cách. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm duy nhất sở hữu được nhiều hình thái, mặc được nhiều màu theo thời gian và không hề lỗi mốt. Từ đó, cho ra những sản phẩm đẳng cấp với mức giá vô cùng hợp lý.

Bạn đã sở hữu chiếc quần jeans phù hợp cho bản thân?

Xem chi tiết tại: https://johnhenry.vn/products/jn22ss12-sl

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn