GỢI Ý QUÀ TẶNG VALENTINE CÙNG PEDRO

𝐕𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓𝐈𝐍𝐄𝐒 𝐃𝐀𝐘 𝐒𝐍𝐄𝐀𝐊𝐄𝐑𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟐 Ngày Lễ Tình Nhân sắp đến, đây cũng là dịp để những cặp đôi được tỏ bày tình cảm của bản thân dành cho đối phương.

Ngày đăng: 08.02.2022

Nếu bạn chưa tìm được một món quà để dành tặng người ấy, thì đôi giày sneaker của nhà PEDRO sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho dịp Valentine này. Với hoạ tiết bông hoa khô được đính trên đế giày một cách tinh tế, phom dáng giày thể thao, năng động, giúp bạn dễ dàng mix & match “đồ đôi” cùng người thương trong dịp Valentine 2022.

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn