GIÀY ĐẾ XUỒNG - BẢN PHỐI HOÀN HẢO

Sản phẩm hiện đang có sẵn tại cửa hàng Vascara - Tầng 1 Vincom Tuyên Quang.

Ngày đăng: 09.05.2022

Giày đế xuồng được xem như bản phối hoàn hảo giữa giày cao gót và sandal, thoải mái và dễ dàng di chuyển hơn những đôi cao gót, đồng thời giúp tôn dáng khi diện cùng bất kỳ trang phục nào. Chất liệu đế cói lại càng hoàn hảo để những bước di chuyển của bạn được êm ái và nhẹ nhàng hơn. Nếu có ý định sở hữu một đôi giày cho mùa hè, bạn tham khảo thử ngay sản phẩm mới này tại cửa hàng Vascara với 3 tông màu: vàng, trắng và đen nhé!

Vascara là thương hiệu thời trang giày dép, túi xách, balo, ví nữ được yêu thích tại Việt Nam, mang đến cho phái đẹp Việt một chuẩn mực mới, hiện đại, trẻ trung mà vẫn hợp thời theo xu hướng.

Được biết đến là thương hiệu thời trang nữ đầu tiên sở hữu 137 cửa hàng trên toàn quốc cùng kênh thương mại điện tử www.vascara.com với giao diện hoàn toàn mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm của những tín đồ thời trang khắp cả nước, VASCARA mang đến cho nàng nhiều lựa chọn giày dép, túi xách, balo, ví, mắt kính… được thiết kế hiện đại trẻ trung, tạo nên phong cách tinh tế cho phái đẹp mà vẫn hòa nhịp cùng xu hướng thời trang quốc tế.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn